Thủ dâm là một hành động của nam giới để tự thỏa mãn tình dục. Việc thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều ích lợi cho thân thể nam giới.
Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thủ dâm cũng tồn tại những mặt hại đối với sức khỏe của thân thể. Nếu không biết kiểm soát tần suất phù hợp, quý ông dễ nhận phải “trái đắng” từ những tác hại của nó.

Thủ dâm bao nhiêu lần trong một tuần là thường ngày?
Thủ dâm vừa phải không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, có tác dụng thông khí rất tốt, có thể làm thỏa mãn tâm lý ở một chừng độ cố định.

Nó giúp ích cho cuộc sống và công việc hằng ngày, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, nếu thủ dâm quá luôn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, dễ dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và gây ra một số bệnh viêm nhiễm. Nói chung, tốt nhất là không nên thủ dâm quá hai lần một tuần.

ngay thủ dâm sẽ khiến tuyến tiền liệt phải hoạt động nhiều hơn thường nhật, trong nhiều trường hợp có thể gây viêm nhiễm hoặc 1 số bệnh lý tuyến tiền liệt khác. ngoại giả, một khi mắc bệnh về tuyến tiền liệt thì các cơ quan xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, chả hạn như thận khí bị hao phí và 1 loạt các triệu chứng bất thường khác.

Nam giới “quá tay” rất dễ bị rối loạn chức năng dục tình, vì khi thủ dâm nhiều nam giới găng tay quá mức do sợ bị phát hiện và sẽ xuất tinh vội vàng. Tình trạng này sẽ khiến nam giới “nuôi dưỡng” thói quen xuất tinh sớm và thói quen đó sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

luôn thủ dâm sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới ngày một trở thành khắt khe hơn, do đó họ có khuynh hướng mất hứng khi đối mặt với đối tác và việc “dùng tay” thẳng thớm sẽ ảnh hưởng đến mức độ giao thiệp cao của thân. Nó sẽ làm giảm nội tiết tố của thân, do đó nam giới dễ bị mất hứng khi làm “chuyện ấy” với bạn tình.


Thủ dâm liên tiếp, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoại giả còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với nữ giới, thủ dâm mức độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất ham muốn ở bạn tình. Những người thẳng tính thủ dâm rất dễ lãnh cảm với dục tình, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

>>Tham khảo mục liên quan:
Đồ chơi tình dục cho Nam
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k

Thủ dâm thẳng thớm, gây suy nhược cơ thể dẫn bản thân ở vào trạng thái tâm lý găng tay, lo lắng, canh cánh, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thẳng tắp, kéo dài sẽ trở thành cáu gắt. vì vậy những người thẳng thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh gây ra trầm cảm.

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ thẳng tuột, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh can hệ tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài tiết nước đái hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.

>>Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nam tại tphcm : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm liền các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. giả dụ chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động tình dục sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.