Khi mua bao cao su, cần để ý kỹ các yếu tố như: tiếng nói, màu sắc và quy cách bao bì, mã vạch, cội nguồn của sản phẩm. Đối với các loại bao cao su kém chất lượng, điểm dễ nhận biết nhất là màu sắc và quy cách bao bì sẽ không được sáng và đẹp như sản phẩm chính hãng, hơn nữa, màu của bao cao su sẽ trắng đục, cũ nếu là hàng tái chế.


Bạn cũng cần thẩm tra mã vạch trên bao bì có đúng với xuất xứ của sản phẩm hay không. Và bao cao su kém chất lượng thường sẽ có mùi cao su rất nồng và gây khó chịu cho người dùng.
Tốt nhất, bạn nên mua bao cao su tại những địa điểm uy tín, cân nhắc kỹ lưỡng đối với các hàng xách tay hoặc thương gia để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm giả hoặc tái chế.

>>>Tham khảo mục liên quan:
Bao cao su Masculan của Đức có tốt không
Mua bao cao su Masculan ở đâu

Bạn cần trang bị đầy đủ các tri thức cho bản thân về các biện pháp phòng bệnh tình dục, quan hệ an toàn. Việc dùng bao cao su mỗi khi quan hệ là một biện pháp được khuyến khích dùng nhất để phòng tránh các bệnh về dục tình.

ngoại giả, theo dõi và để ý đến những dấu hiệu thay đổi trên thân, song song thực hiện khám sức khỏe định kỳ và tầm soát bệnh tình dục cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Những vấn đề hệ trọng đến dục tình vẫn được xem là mẫn cảm đối với nhiều người nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng đến sức khỏe không chỉ của mỗi cá nhân mà là của toàn xã hội. Đừng ngại ngần can dự với shop người lớn để được hỗ trợ các vấn đề liên can đến sức khỏe và sức khỏe tình dục nói riêng ưng chuẩn việc miễn phí tham mưu sức khỏe trực tuyến cùng thầy thuốc qua vận dụng và website.

>>>Xem thêm : Bao cao su giá rẻ tại Hà Nội : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-gia-re