tại những công sở, chuyên viên có nhu cầu ngày càng nhiều về dùng vật dụng văn phòng phẩm và dòng thiết bị để đáp ứng cho công việc của mình. không hề không nhắc đến việc sử dụng máy photocopy đang được xem là vận động cần thiết từng ngày tại những Doanh Nghiệp. cho thuê máy photocopy cũng đang cam kết ưu thế của bản thân trên thị phần trước xu hướng phát triển của những Doanh Nghiệp. với rất nhiều quyền lợi tuyệt vời, dịch vụ cho thuê máy photocopy đó là Xu thế mới rất phổ cập hiện nay.Không mất không ít thời hạn vận hành, sửa chữa thay thế máy
lúc mua máy photocopy, bạn sẽ phải tự thay thế linh phụ kiện, cung ứng mực cho máy photocopy trong tiến trình sử dụng. điều này là hiển nhiên và sẽ mất thời hạn của bạn cần phải không nào?
Nhưng khi bạn sử dụng Dịch Vụ Thương Mại thuê máy photocopy thì bạn có thể an tâm bởi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuẩn bị hỗ trợ tiến trình sửa chữa thay thế. những đơn vị thuê mướn sẽ cung cấp vật liệu tiêu hao & bảo trì, kiểm tra định kỳ cho máy trong thời gian chóng vánh nhất. Nhờ vậy, quá trình việc làm của bạn trọn vẹn được đảm bảo an toàn, hoàn thành xong tốt việc làm mà không ngại bị chậm trễ. Với ưu điểm này, việc thuê máy photocopy trọn vẹn có ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn đối với việc chọn mua máy mới.
bạn cũng có thể thuê máy photocopy ở đâu?
Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư Rapi đã cung ứng và dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thành Phố Hà Nội hơn 10 năm qua. Chúng tôi có không ít mẫu máy photocopy dịch vụ thuê mướn không giống nhau, toàn bộ sản phẩm đều phải có độ mới cao từ 95% đến 100% và cung cấp các Dịch Vụ Thương Mại linh động & đa dạng.

Rapi – đơn vị chức năng dịch vụ thuê mướn máy photocopy đáng tin cậy, chất lượng:
với hơn 10 năm tay nghề, Rapi đã cung ứng dịch vụ thuê mướn máy photocopy uy tín, Chi phí phù hợp từ Hà Nội Thủ Đô đến khắp những tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt trong mỗi trường hợp & hoàn toàn có thể bổ trợ tận tình suốt trong quãng các bước cho thuê. Rapi rất chi là vinh dự khi được phục vụ nhiều Công Ty trong nước cũng tương tự quốc tế, đại sứ quán nước ta,…


đa dạng hình thức thuê mướn máy photocopy:
dịch vụ cho thuê dòng thiết bị trọn gói:
các Dịch Vụ Thương Mại gồm có máy photocopy, linh kiện tương tự như vật tư tiêu hao Like New 99%. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến đơn vị của bạn để cài đặt và bảo trì thiết bị định kỳ.

HĐ dài hạn:
Hợp Đồng thuê từ 6 tháng trở lên. những Thương Mại Dịch Vụ bao gồm máy photocopy, vật liệu thay thế sửa chữa & thay thế cũng giống như vật tư tiêu hao được dùng. Ngân sách chi tiêu thuê máy dựa vào thời gian bạn thuê máy & Rapi sẽ giúp bạn nếu khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào trong tiến trình sử dụng.

HĐ ngắn hạn:
Rapi luôn chuẩn bị hỗ trợ các cuộc họp, hội thảo chiến lược cần thuê máy photocopy trong khoảng time ngắn, đồng thời giải quyết những sự cố trong thời gian sử dụng.

Việc thuê máy photocopy là một xu hướng của thời đại 4.0 lúc bấy giờ và sẽ thật tuyệt khi bạn sử dụng Dịch Vụ Thương Mại tại Rapi. Nhờ cơ chế thuê mướn biến hóa linh động & Gia Công hóa giá thành, Rapi đã thu được lòng tin hoàn hảo từ khách hàng & vượt mặt nhiều đối thủ trên Thị trường.

thuê mướn máy photocopy đa chủng loại Brand Name, công suất
Máy photocopy Ricoh: tốc độ in nhanh 50 trang/phút. Ổ cứng dung tích lớn 128Gb giúp lưu trữ dễ chịu. dòng thiết bị có tương đối nhiều công dụng, dễ sử dụng, hiếm khi gặp lỗi.
Máy photocopy Fuji Film: vận tốc in từ 20-75 trang/phút, coppy liên tiếp lên tới mức 999 tờ. tốc độ scan lên tới mức 100 trang/phút. sản phẩm có giá thuê rẻ, độ bền cao.
Máy photocopy Canon: tốc độ sao chép từ 20-75 trang/phút. thiết bị có độ sắc nét cao, chất lượng bản in tốt. giá thành thuê máy ở mức thấp, chức năng văn minh, dễ thao tác.
Máy photocopy Toshiba: tốc độ copy từ 25-85 trang/phút. dòng thiết bị tích hợp bộ finisher có tác dụng đục lỗ, dập ghim tự động thuận lợi. kiểu dáng máy đẹp, đẳng cấp và sang trọng.
bên cạnh đó, Rapi còn còn cung cứng đa dạng nhiều chủng loại máy photocopy đến từ thương hiệu: Sindoh, Sharp & Konica Minolta,…


chú trọng đến Dịch Vụ Thương Mại hậu mãi cho khách hàng:
Máy photocopy dịch vụ thuê mướn là máy mới, chất lượng tốt nên ít hỏng hóc. mặc dù vậy, trong trường hợp có bất cứ lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng nào, các kỹ thuật viên của chúng tôi rất có thể chóng vánh kiểm tra & thay thế. toàn bộ các vật tư tiêu tốn, thay thế sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh phụ kiện đều không tính phí.

Đội ngũ của Rapi luôn sẵn sàng bổ trợ và support kịp thời mọi câu hỏi của bạn. ngoài việc luôn có sẵn số lượng lớn máy photocopy tại mọi thời gian, Rapi Hà Nội còn cung ứng nhanh chóng công việc phục vụ & lắp ráp tại nhà. tham khảo ngay các sản phẩm của chúng tôi & liên hệ đến Điện thoại tư vấn 0978926624 hoặc 0946201088 để được support nhé!