NewwayMart tự hào là hệ thống chi phối đa kênh bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử kết hợp chuỗi shop. Sàn Thương Mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm với mong muốn thậm chí kết nối những vận động mua bán trong lĩnh vực dược mỹ phẩm trên Thị Phần tiện lợi & nhanh chóng và kịp thời hơn.
NewwayMart là nhà phân phối bảo vệ unique & có tiếng trong nghành mỹ phẩm. Những dòng sản phẩm quý đối tác nhập từ NewwayMart sẽ luôn luôn có chứng từ, sách vở tương đối đầy đủ. NewwayMart đã, đang và luôn nói không với các động tác cử chỉ “gian thương”, “lừa đảo” quý khách hàng & đối tác.
nếu bạn đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là một trong đơn vị hỗ trợ những dòng sản phẩm nổi trội với những cơ chế vô cùng thuận tiện cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart đó là một sự chọn lọc hoàn chỉnh.
Vì Sao chúng ta nên biến thành CTV của NewwayMart:

  • Không cần vốn

Để mở một quầy hàng vật lý sẽ mất rất nhiều vốn ban đầu, hay mà thậm chí chỉ là bán online cũng biến thành cần ít nhiều vốn. Dẫu thế, lựa chọn làm CTV NewwayMart, bạn sẽ không thể mất vốn lúc đầu để bước đầu buôn bán. Dòng sản phẩm sẽ được giao đến tay bạn và “vốn” sẽ được dựa trên lệch giá của dòng sản phẩm. Vì vậy đừng lo mình không đủ kinh tế tài chính để thậm chí bắt đầu buôn bán nhé!

  • Không ép doanh số bán hàng

Doanh số bán sản phẩm sẽ do bạn ra quyết định. NewwayMart sẽ không còn ép doanh số. Bạn bán đc bao nhiêu mặt hàng sẽ đưa ra quyết định doanh thu của khách hàng, NewwayMart sẽ không còn tạo bất kỳ áp lực nào.

  • Không cần bằng cấp, không nhu cầu khả năng

kinh nghiệm của công ty sẽ dựa trên các gì bạn làm đc sau khoản thời gian biến thành CTV. Do vậy, đừng lo mình không có bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy dễ chịu và thoải mái ứng cử cho NewwayMart nhé.

  • NewwayMart có đa chủng loại những sản phẩm cho bạn chọn lựa nhập

với hơn 5.000 sản phẩm hiện đang có mặt trên NewwayMart, các bạn sẽ có một “thiên đường mua sắm” để lựa chọn dòng sản phẩm bạn muốn nhập hàng. Gian hàng của bạn sẽ được đa chủng loại hóa & tăng nhu yếu mua cho doanh nghiệp tương lai của bạn.

  • Đội ngũ bổ trợ bài bản và tận tình

NewwayMart đã thi công một đội nhóm ngũ bổ trợ đối tác phân phối hiểu biết và tận tâm. Chỉ cần bạn muốn biết thông báo về sản phẩm, chính sách bổ trợ, hay phát triển và quảng bá bán hàng, đội ngũ chuyên viên bổ trợ sẽ luôn sẵn lòng giúp bạn mọi khi mọi nơi.
rất nhiều những cơ chế thu hút khác nếu bạn trở thành CTV của NewwayMart!

  • kiến thiết thương hiệu cá thể từ hoạt động buôn bán.

sau thời điểm đã đạt đc thành công cùng NewwayMart, Brand Name cá nhân của người sử dụng sẽ sở hữu giá trị hơn & là mẫu người có tầm quan trọng đối với xã hội. Bây giờ, chúng ta có thể giúp nhiều bạn hơn nghe đến NewwayMart. Bạn cũng có thể phát triển Hình ảnh NewwayMart hoành tráng hơn và khiến cho bạn bè cùng phát triển sự nghiệp sau này.

  • Theo đuổi những giá trị bền bỉ

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không chỉ là sự tiến lên Brand Name mà còn là tiện ích cộng đồng. Phần lệch giá mà NewwayMart chiếm được sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên, ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường xung quanh thoải mái và tự nhiên tại việt nam. Đấy là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm để mà thậm chí nỗ lực và nỗ lực không chỉ có thế trong các công việc. &Amp; sự đóng góp của quý khách, cũng tương tự hợp tác của các đối tác doanh nghiệp cũng biến thành đóng góp thêm phần triển khai sứ mệnh cao siêu ấy cùng theo với NewwayMart.