Đối với các bé từ 0 đến 5 tuổi, phương pháp giáo dục trẻ mầm non cần có sự phối hợp hài hoà giữa chơi nhởi và học tập. Theo khoa học chứng minh nếu như muốn bé suy luận tốt thì việc học nên kết hợp các hoạt động chơi nhởi để phát triển trí não một cách công dụng

Hiện nay, nhiều nghiên cứu về tâm sinh lý phát triển ở lứa tuổi trẻ mầm non khẳng định, trẻ bước đầu tiếp thu kiến thức bên ngoài từ thuở lọt lòng và thậm chí nhiều trẻ sớm nhận biết ngay từ trong bụng mẹ. Khả năng trở nên tân tiến cũng như nhân cách của trẻ được hình thành trong 5 năm đầu đời. mặc dù, trong thời kì mầm non, bề ngoài học tập thông quá các trò chơi sẽ giúp bé tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn.

Xem thêm: Tài liệu 35 Module bồi dưỡng thường xuyên mầm non

vui chơi là vận động chủ yếu của trẻ mầm non

Mầm non là tuổi bắt đầu nhận thức, trẻ có thể học ở mọi nơi, mọi lúc, từ gia đình, trường lớp,,,. Các trẻ cư xử thông qua mối liên hệ giữ bản thân và moi người xung quanh, như: ông bà, cha mẹ, Cả nhà, nhà trường.

Một trong những bài học quãng đời đầu là cách thức biểu thị, diễn đạt và cai quản cảm xúc khi chơi. Cho dù ở nhà hay ở trường thì việc thì việc giáo dục trẻ mầm non cũng cần phải đúng cách giữa học vào chơi. Thực tế cho thấy, trẻ càng chơi thì càng khoẻ khắn và trở nên nhanh nhẹn hơn về hành động cũng như suy đoán. Học hỏi qua các hoạt động vui chơi chính là cơ sở để hình thành trí thông minh, góp phần tạo lập thành công về sau của trẻ nhỏ.


cách thức giáo dục trẻ mầm non thông qua chuyển động vừa chơi vừa học có tính năng tăng cường thể chất, nâng cao tri thức và tài năng nghệ thuật của các trẻ. Bằng nhiều hoạt đồng vui chơi giải trí, trường mầm non đã mang đến cho các trẻ nhiều trải nghiệm khác biệt để trẻ nhận biết về bản thân và nhân loại tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Trong suốt chương trình mầm non, các bài học được thiết kế thành các trò chơi trong lớp học và mở rộng ra ở các vận động diễn ra ở không gian ngoài trời hay những chuyến dã ngoại, chuyển động vui chơi kết hợp với học tập như: khám phá khu vườn rau, làm bánh, nét vẽ xanh, đi nhà sách, đi siêu thị,.. để giáo dục trẻ mầm non tốt hơn.

Xem thêm: Top 36 câu đố chủ đề thực vật cho trẻ mầm non hay nhất

​Mọi hoạt động học tập của nhà trường đều diễn ra dưới bề ngoài chơi, cách thức giáo dục trẻ mầm non có chức năng tăng cường thể chất, đời sống tình cảm - xã hội mà còn cải thiện học thức khoa học và tài năng nghệ thuật của các em. Bằng nhiều hình thức, các bài chơi luôn mang đến những trải nghiệm khác nhau để trẻ nhận biết về bản thân và trái đất tự nhiên một cách nhẹ nhàng.​

Nguồn: https://dochoihoangha.com/edu/sang-kien-kinh-nghiem

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ cửa hàng: 61 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0839 123 199

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: https://dochoihoangha.com/ Hoặc https://thietbimamnonhavu.com/