Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 011 Chronograph Replica 1:1
Richard Mille Siêu Cấp RM011 Chronograph Replica 1:1 sở hữu ngoài mặt DNA của RM hình quả trám được hình thành bởi 3 phòng ban chính, lắp ghép lại sở hữu nhau thành một lớp vỏ hoàn chỉnh. đấy là phần bezel và đáy được làm cho trong khoảng gốm Ceramic trắng (chất liệu được ưa chuộng bậc nhất sở hữu người Châu á trong đấy sở hữu Việt Nam), thân cũng được làm cho bằng Ceramic.

ngoài ra RM ko sở hữu tai càng khiến dòng đồng hồ fake trông liền khối, 12 ốc vít 5 cạnh đương đại và mới lạ. Núm chỉnh giờ to đặc trưng, nút bấm Chronograph tuyệt đẹp.

Richard Mille Siêu Cấp Rep 1:1 – vật dụng bộ máy cơ Thụy Sỹ cao cấp
Bản sao Richard Mille RM011 Chronograph Siêu Cấp Replica Chuẩn 1:1 được thiết bị bộ máy Automatic Swiss Made. Độ hoàn thiện như Cả nhà đang thấy đấy chính là những chi tiết máy bằng titan, được cắt vát cạnh bằng tay, phun cát… (những kĩ thuật để trang trí bộ máy đồng hồ). Chức năng chronograph flyback, ngày (góc 12h), tháng (góc 4h30).


Đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp Chuẩn 1:1 – Thể thao cá tính sang trọng
ngoài ra, trái ngược hoàn toàn mang những cỗ máy truyền thống những chi tiết máy trong khoảng kim khí sắc trắng được đánh bóng. RM chọn phương án khó khăn hơn phần lớn, sử dụng hoàn thiện những chi tiết máy bằng titan, tốn thêm rộng rãi thời kì và công sức hơn phổ thông so có các kim loại khác.Richard Mille RM011 Chronograph Super fake mang kích thước 44mm. hài hòa mang dây đeo trên cổ tay đa số chúng ta sẽ không thấy một kẽ hở dù chỉ là nhỏ nhất. Tạo nên một cảm giác đeo cực kì là “khít”. ngoài ra như tôi đeo dây của RM ko hề bị nóng. Bởi ngoại hình dây cao su của họ với các phần được khoét hở để thông khí, rất xuất sắc.