Tìm hiểu mẫu đồng hồ Rolex Lady Datejust 279136RBR Replica 1:1
Vỏ sườn đồng hồ Rolex nữ Replica 1:1
– – ● Quay trở lại với phiên bản đồng hồ Rolex nữ, bạn sẽ thấy vỏ khung được khiến cho hoàn toàn trong khoảng thép không gỉ 904L. Đây là loại thép cao cấp được Rolex nghiên cứu và chế tạo dựa trên thép 316L. Trong chất liệu này, tỷ lệ Chromium, Molypden, Nickel và Đồng được tăng lên đáng nói so sở hữu bản gốc. vì vậy thép 904L với những điểm mạnh vượt trội hơn thép 316L gấp rộng rãi lần.

Đồng hồ khiến trong khoảng thép ko gỉ 904L siêu dai sức
– – ● Bộ vỏ 28mm của mẫu đồng hồ Rolex super fake Lady Datejust được đánh bóng hồ hết trong khoảng dâu đeo tới những cạnh. do vậy vỏ thép trở thành sáng bóng, vừa diễn tả được sự nữ tính vốn sở hữu, vừa tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ của chủ sở hữu.
kiểu dáng trẻ trung đẳng cấp của đồng hồ nữ Rolex Lady Datejust
– – ● Vỏ khuông Oyster được cải thiện cho thích hợp có các quý cô. nhà cung cấp đã thay vỏ gồ ghề bằng các tuyến phố cong mềm mại khiến nổi trội sự nữ tính.

ngoại hình bề ngoài đồng hồ sang trọng, quý phái
– – ● Phần dây đeo có kết cấu 3 mối nối, mối nối to được ấp ôm chặt ở 2 mối nối nhỏ. nếu như so sở hữu các thiết kế dây đeo President trước ấy thì dây đeo của phiên bản này nữ tính hơn hẳn. cộng sở hữu đấy là khóa gập ẩn dạng Crownclasp đầy tinh tế. Bạn chỉ cần gạt nhẹ logo vương miện trên dây đeo, khóa sẽ tự động bung ra. nếu như bạn muốn nhất mực dây đeo ôm vào cổ tay chỉ cần bấm nhẹ vào logo đấy.

Khóa gập ẩn dạng Crownclasp đầy tinh tế
Mặt số đồng hồ Rolex nữ Lady Datejust
– – ● Vòng Bezel được đính những viên kim vượt trội, bo tròn ấp ôm lấy mặt đồng hồ. Mặt Dial cộng nền trắng cổ điển đã tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhõm, tinh tế cho những chị em đàn bà. Phía trên mặt Dial là lớp kính Sapphire mỏng phủ một lớp chống lóa bên dưới. Lớp kính này mang đến phổ thông thuận tiện cho người dùng.
– – ● trước nhất phải nhắc đến độ trong suốt tạo điều kiện cho người sử dụng tiện dụng xem thời kì dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Điểm thuận lợi tiếp theo đấy là khả năng chống xước vượt bậc. Trong những chiếc đá bỗng dưng, Sapphire được Tìm hiểu sở hữu độ cứng chỉ xếp sau xoàn. điểm tốt rốt cuộc là thuận tiện vệ sinh bề mặt. Bạn chỉ cần dùng 1 chiếc khăn ấm lau qua là bề mặt đồng hồ lại sáng như mới.

Mặt Dial đồng hồ Rolex DateJust nữ được hoàn thiện độc đáo
– – ● Bộ kim Stick cùng tone sở hữu màu vỏ mang ngoại hình siêu mỏng. những dòng kim này được đánh bóng để nâng cao độ bắt sáng cho đồng hồ. 9 Cọc giờ được đánh dấu bởi 9 hình ngôi sao tương ứng, ở giữa là những viên đá nhỏ lấp lánh. nổi bật trên mặt Dial là số IX biểu lộ dưới dạng La Mã. Mốc 12 là logo vương miện truyền thống của Rolex. Vị trí 3h đã được thay bằng ô cửa sổ lịch ngày.