Tổng quan về nhãn hiệu
♦️ Chẳng phải là quốc gia lừng danh với ngành công nghiệp đồng hồ nhưng Anh cũng đã kịp ghi dấu ấn trong lòng giới đam mê đồng hồ với một vài cái tên tuyệt vời và trong đấy chẳng thể không đề cập tới Tudor.

♦️ Ngay từ những loại sản phẩm đầu tiên, Tudor đã tạo được những tiếng vang lớn với những mẫu đồng hồ đầy tinh tế và đẳng cấp. Hồi đầu, hình ảnh hoa hồng vốn thường thấy trên huy hiệu của nước Anh được chọn làm biểu tượng cho nhãn hiệu này nhưng sau này được đổi thành hình ảnh mẫu khiên như lời khẳng định sự vững bền của Tudor với thời gian

Cùng xem thêm đồng hồ chopard nữ đính đá 925

♦️ Không sở hữu một thời trang cụ thể, đồng hồ Tudor luôn không giới hạn sáng tạo để đem lại những sản phẩm sở hữu nhiều mẫu mã khác nhau. mẫu mã mạnh mẽ, đẳng cấp kết hợp trong từng đường nét, chi tiết chắc hẳn bạn sẽ yêu những chiếc đồng hồ của hãng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tudor Heritage Black Bay in Green : Phiên bản đặc trưng của Harrods
♦️ Với những người yêu thích đồng hồ chắc sẽ biết tới đồng hồ lặn Hulk – có mặt số màu và vòng bezel màu xanh lá cây. Chúng ta biết đến nó trong giới sưu tập đồng hồ có thể là bắt nguồn từ Baseword 2010 khi Rolex phát hàng tàu ngầm với sơ đồ màu xanh lá hoàn toàn tươi sáng.

♦️ Tudor Black Bay là 1 trong những đồng hồ quan trọng xác định thương hiệu của hãng. Được giới thiệu 2 năm sau lúc Hulk Submariner được có mặt trên thị trường, Tudor Heritage Black Bay in Green đã thay thế nó như 1 mẫu đồng hồ tinh xảo, đánh cắp ánh đèn sân khấu từ các người anh em đáng kính.

Mẫu mã ngoại hình
♦️ Như đã kể, mặt số của đồng hồ được kết hợp bởi 2 tông màu xanh và đen cực kỳ sắc nét. có âm hưởng hình họa và phủ một lớp dạ quang giúp các bạn trong điều kiện khắc nghiệt nhất vẫn có thể xem giờ một cách thức bình thường.

♦️ Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ tối ưu nhất, phối hợp giữ thép đánh bóng được chải satin đem đến sự ấm áp cũng sự tương phản cho vỏ ngoài và dây đeo kim khí.

♦️ Tudor Heritage Black Bay in Green có mặt kính sapphire chống va đập và trầy xước tốt nhất hiện giờ. Được thiết kế size 41mm phù hợp số đông quý khách yêu thích thể thao. Đây hẳn là loại đồng hồ hết sức đẳng cấp và siêu việt.