Hãng đồng hồ có hàng trăm năm lịch sử

Đồng hồ nữ Chopard là 1 nhãn hàng đồng hồ, trang sức nổi danh của Thụy Sĩ. với hơn 160 năm lịch sử, hãng đã cho ra đời đa số bộ sưu tập đề cập bắt đầu từ thành lập. mang tần xuất cho ra mắt hàng năm và số lượng rất giảm thiểu, Chopard trở nên nhãn hàng được săn đón nhất trên toàn cầu. Sản phẩm đồng hồ nữ Chopard Replica 1:1 đã mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 với chất lượng và uy tín đảm bảo.

Xem ngay : 100+ phiên bản đình đám của thương hiệu đồng hồ Omega

Bộ sưu tập Imperiale

Không đồ vật nhiều tiện ích phức tạp, cũng không quá đặc biệt. Đồng hồ nữ Chopard Imperiale 384242-5006 nằm trong bộ sưu tập Imperial được hãng cho ra mắt lần đầu từ năm 1994 và bổ sung hàng năm. Đỉnh cao của kiểu dáng chính là sự kết hợp giữa kim cương và thép không gỉ cùng dây da thanh nhã. các chức năng căn bản nhưng mẫu mã trang nhã và bắt mắt. Thêm vào đấy, các thiết kế được làm mới hàng năm và đổi thay để thích hợp mang thị hiếu của người mua. Imperiale trở nên bộ sưu tập với số lượng nhiều nhất của hãng Chopard.

Đồng hồ nữ Chopard Imperiale 384242-5006

Sở hữu dạng hình cách điệu tinh tế, phiên bản đồng hồ Chopard Fake Imperiale 384242-5006 đem lại nét hiện đại đi kèm có những biểu tượng của những đế chế lịch sử. Họa tiết arabesque kinh điển đặc thù của phương Tây. Họa tiết này được lấy trong khoảng hình thêu trên các tấm áo choàng, nơi các vị vua đặt phù hiệu của họ lên đấy. Kim giờ, kim phút hình thanh gươm, cọc vạch 3h, 6h, 9h, 12h kiểu số La Mã, phần lớn gợi lên một tác phẩm huy hoàng. Khi mà hình trạng của cái đồng hồ gợi nhớ đến những ngoại hình cọc vạch truyền thống nổi tiếng có tỷ lệ cân đối tuyệt vời của chúng. 1 lời tri ân dành cho các quý cô đương đại thành đạt.

Một điểm nhấn khác của sản phẩm này là viền kim cương kết hợp mang chất liệu thép ko gỉ được mạ vàng PVD 18K trên mặt đồng hồ màu hồng nữ tính. Mặt kính sapphire trong suốt, độ cứng cao càng khiến cho rõ nét hơn sự nổi bật của dòng đồng hồ này. Một sự hài hòa hoàn hảo !

Điểm đặc sắc nhẹ nhàng cho dòng sản phẩm phát triển thành đỉnh của đỉnh là bề ngoài của núm chỉnh. Với kiểu dáng đặc thù góc cạnh, đính kim cương thiên nhiên ở mặt ngoài. Đây hẳn là 1 mẫu mã đẳng cấp, lịch sự, quý phái dành cho các quý cô chính hãng.

Hiện nay chi phí niêm yết trên website của Chopard chiếc đồng hồ Chopard Imperiale 384242-5006 là 43.000 $. nếu như quy sang tiền Việt khoảng hơn một tỷ đồng. với giá cả như ngoài tầm sở hữu tương tự bạn sở hữu thể tìm đến đồng hồ Replica 1:1.

Mọi chi tiết xem ngay tại bài viết : https://donghochat8668.com/dong-ho-nu-chopard-mat-hong/