1. Tìm địa chỉ may nón gia công

Nhiều người kinh dinh buôn bán đang từng xưởng may mũ nón uy tín, chất lượng tốt mà giá lại mềm, dưới đây là một số cách hữu hiệu mách bạn:

Xuongmaynon >>> May nón tai bèo

Ưu tiên người quen tư vấn, mời người quen làm nón giới thiệu xưởng sinh sản hoặc cơ sở may nón lâu năm. Đây là một phương pháp đơn giản và rất hiệu quả cho phép bạn có được chiếc mũ ưng về giá cả và chất lượng. Khi không có ai nhờ cậy thì cách thứ 2 là bạn tự đi tìm, còn cơ sở may nón thì tìm ở đâu? Tất nhiên, điều này sẽ rất khó, bạn phải hỏi khắp nơi, tra trên mạng rồi đến chợ dắt mối. Sau đó, khi đã có địa chỉ, bạn phải tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh về năng lực, chất lượng, giá cả, độ tin tưởng của xưởng sản xuất nón. Đừng vội đặt hàng ngay, bạn cần tìm khoảng 5-7 cơ sở hoặc xưởng sản xuất khác nhau để so sánh tương hỗ mới quyết định đặt niềm tin. Hãy cùng xem 5-7 xưởng làm như thế nào, đàm luận giá cả, thời gian sản xuất, kiểm tra đường kim mũi chỉ có chuẩn không, logo thêu vi tính có đẹp không, thêu loại gì, chỉ thêu thường, chỉ là loại chỉ thêu rẻ tiền hoặc phong phú. Các loại máy thêu logo được sử dụng bao gồm máy thêu Nhật Bản như Tajima và Behringer, máy thêu Hàn Quốc như Sunstar SWF / GE, máy thêu Mỹ như Brother, hoặc máy thêu TQ như Hefeng, Feiya, Shanlong. dĩ nhiên, chất lượng của máy thêu TQ khó có thể so sánh với máy thêu Tajima hay Barudan. Các cơ sở đó có thể thêu logo trên nón thành phẩm hoặc chỉ thêu trên nón bán thành phẩm, tức thị chỉ thêu trên tấm trang trí nếu không khâu thành nón. Mũ đầy đủ. Ngoài thêu logo, xưởng may nón có in logo lên nón được không? Nếu có thể in được, hãy in bằng bất kỳ phương pháp nào, in lụa, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in xe đẩy, in 3d, in kỹ thuật số, in cao (phù điêu) hoặc in hình tròn.


Minhhien >>> https://xuongmayminhhien.vn/cong-ty-...rai-quang-cao/

Đặc biệt quan yếu là chất lượng vải may nón, là hàng xịn hay hàng trôi nổi. Có rất nhiều loại vải làm nón như ô dù thường, ô thời trang, dầu caro, ô canvas, vải Ford, kaki Việt Nam, Kaki 65/35, Kaki 100% Cotton, Kaki Nhung, Kaki Thành Công, Kaki Thun , Kaki Đa Kích thước, Kaki Băng Zin, Kaki Samsung. Có hai loại vải này, loại 1 và loại 2, giá cả và chất lượng khác nhau rất nhiều. Phần tiếp theo là tìm hiểu keo dán nón, đây là thành phần rất quan yếu giúp nón định hình kiên cố và giúp nón bền đẹp. thường ngày, có hai loại keo dán côn: keo mềm giá rẻ và keo cứng chất lượng cao. Xưởng sinh sản mũ của bạn sử dụng keo gì?

2. Chọn địa chỉ may nón gia công nào

Nếu bạn không tìm được một cơ sở sản xuất mũ nón nào làm chấp thuận bạn, do nó được làm ở một nơi rẻ tiền, chất lượng quá kém, và giá cao ngất ngưởng ở một nơi làm ra những chiếc mũ đẹp. Đừng lo âu, bạn có thể đến với xưởng may Minh Hiền. Từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chọn vải đến thêu logo, rà và xử lý lỗi trên đường chỉ may đều được chúng tôi hoàn thiện và đồng bộ hóa tuốt tuột quy trình. Điều này dẫn đến việc nắp hoàn toàn hoàn hảo khi nó rời khỏi nhà máy. Xưởng may Minh Hiên luôn mong khẳng định được niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Danh tiếng được khẳng định bằng chất lượng, và thương hiệu được khẳng định bằng tên tuổi. Xin lưu ý rằng khi làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mũ, các công ty thường muốn có nhiều

Xuongmayminhhien >>> may đồ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264