Làm áo lớp đón năm học mới
Đồng phục ISHINE xin gửi tới tất cả quý khách hàng, những người bạn thân thiết của Đồng phục ISHINE lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng nhất. Cứ mỗi độ thu về tất cả chúng ta – các bạn học sinh đều háo hức chờ đến ngày khai giảng. Ngày khai giảng đánh dấu một năm học mới đến , xen lẫn niềm vui được gặp gỡ thầy cô, bạn bè đó là những nỗi niềm lo lắng cho năm học sắp đến. Trong sự háo hức hân hoan đó chúng ta có rất nhiều hoạt động cần phải làm. Đó là bầu ban cán sự mới cho lớp, các vị trí tổ trưởng, nhóm trưởng … Với các hoạt động này, chúng ta cần tổ chức một cách quy mô kết hợp với đó là sự đồng nhất trong phong cách thể hiện của tập thể nó sẽ mang lại những giá trị hết sức riêng và chiếc áo đồng phục lớp chính là cách để thể hiện nét độc đáo và giá trị riêng đó.
Đồng phục ishine.vn chuyên nhận sản xuất cung ứng các mặt hàng áo đồng phục,với các sản phẩm đồng phục nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ phía quý khách hàng như:Đồng phục lớp,đồng phục sự kiện,đồng phục công ty,đồng phục trường và các sản phẩm áo phông thời trang. Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành làm áo lớp
Hình thức đặt hàng áo đồng phục tại ishine.vn
- Qua trực tiếp văn phòng chốt mẫu và làm đơn đặt hàng
- Duyệt đơn đặt hàng và làm thủ tục qua email của đơn vị
- Đồng phục Ishine với hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Công nghệ in cao su tại ishine.vn mực bám chặt vào áo khi giặt không bị bong chóc trong thời gian dài.Thời gian bảo hành mực in 1 năm kể từ ngày xuất đơn hàng cho quý khách hàng khi thực hiện đầy đủ hình thức bảo quản theo hướng dẫn tư vấn ishine.
Nguồn ishine.vn