Vào ngày sinh nhật, điều gì sẽ khiến nàng xúc động nhất? Không phải những món xa xỉ, không phải nơi ăn uống sang trọng, đắt tiền. Mà hơn hết đó chính là tấm lòng bạn gửi gắm đến cô ấy, để làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc nhất, đáng nhớ nhất.Có khi bạn nghĩ tặng hoa vào ngày sinh nhật là xưa cũ và có vẻ hơi “sến” thì hãy để https://todaorchids.commách bạn 5 bí quyết tặng hoa sinh nhật dưới đây ngay. Biết đâu, đó cũng là cách thể hiện khiến nàng thích nhất. Chẳng qua cô ấy muốn bạn tìm hiểu trước khi tặng. Hãy cùng khám phá nhé!

1- Không phải cứ lãng mạn là hoa hồng.

Bạn không nên tặng quà sinh nhật, hoa sinh nhật theo quan điểm mà bạn nghĩ cô ấy sẽ thích, sẽ cảm động. Hãy dành sự quan tâm chân thành, tìm hiểu về sở thích, màu sắc, loài hoa mà người bạn yêu thích nhất, muốn được tặng nhất.

Bạn nghĩ hoa hồng luôn luôn minh chứng cho tình yêu, luôn là loài hoa đặt trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, không phải chỉ có hoa hồng mới làm nên những điều hạnh phúc.

2- Số lượng hoa bạn tặng.

Cách phổ biến nhất cho việc chọn số lượng hoa tặng sinh nhật là bạn nên dựa trên tuổi sinh nhật của bạn gái. Ngoài ra, một bó hoa tươi với những dòng nhắn gửi rõ ràng, có ý nghĩa thể hiện tình cảm của bạn sẽ tốt hơn một bó hoa được chọn đại khái tại cửa hàng hoa hay shop hoa nào đó theo gợi ý của nhân viên bán hoa phải không nào.

3- Quan trọng vẫn là thời điểm tặng hoa sinh nhật thích hợp.

Đây cũng là một vấn đề quan trọng trong viêc bạn có thật sự quan tâm và ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn gái hay không. Nếu bạn gái bạn là cô nàng nhân viên văn phòng bận rộn cả ngày thì bữa tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức vào tối khi tan làm. Thời điểm chính là “đến sau hay đến muộn không quan trọng, quan trọng là đúng lúc”. Vào lúc tan sở về trong tâm trạng mệt nhọc, thấy bạn đang đợi ngay trước công ty với bó hoa tặng người yêu tươi thắm trên tay, chỉ vậy là đã đủ cho một ngày dù mệt mỏi vẫn tràn đầy hạnh phúc của cô nàng.

Ngược lại nếu là cô sinh viên chăm chỉ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho bạn gái. Không gian lãng mạn với âm nhạc du dương, bàn tiệc đơn giản chỉ dành cho hai người là điểm làm cô nàng xiêu lòng, giỏ hoa sinh nhật kèm tấm thiệp ý nghĩa cũng những dòng viết vụng về nhưng chân thành sẽ tuyệt vời biết bao.

4- Cách tặng hoa đơn giản chỉ là sự chân thành.

Đúng là thời điểm rất quan trọng, cách tặng hoa sinh nhật cũng quan trọng không kém. Một món quà dù có lớn lao, giá trị như thế nào nếu bạn không đủ quan tâm gửi gắm vào chúng cũng trở nên “xấu xí” đấy. Hãy để tấm lòng của bạn làm cô nàng cảm động nhé!

5- Lựa chọn hoa tặng sinh nhật đẹp, đảm bảo chất lượng.

Bí quyết cuối cùng cho chiến dịch “Chinh phục cô nàng ngày sinh nhật” là một bó hoa chất lượng, một bó hoa chăm chút và tỉ mỉ. Vì bạn đã áp dụng 4 bí quyết trên thì vẻ ngoài của hoa là bí quyết lưu ý cuối cùng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng hoa tươi, chuyên làm hoa tươi theo yêu cầu mà bạn mong muốn.

Với 5 bí quyết tặng hoa sinh nhật trên, hi vọng sẽ là một bí kíp yêu đương, cho tình yêu của bạn mãi xanh và giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn Sinh nhật bạn gái tặng hoa gì phù hợp cho người bạn yêu nhé.

Bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu hoa tươi đa dạng và được tư vấn tận tình theo yêu cầu của bạn tại website của Hoa Lan Toda. Hãy để Giao hoa toàn quốc đồng hành cùng hạnh phúc của bạn.