Bạn có muốn biết làm thế nào để chọn một chiếc máy hâm sữa tốt, phù hợp với bạn?
Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mà chúng tôi tìm được những máy hâm sữa tốt. click vào đây để tham khảo thêm nhé!
Có bao nhiêu loại máy hâm sữa?
Có ba loại máy hâm sữa cơ bản.
- Đầu tiên, máy hâm sữa hoạt động bằng hơi nước, hơi nước sẽ làm ấm bình sữa của bạn.
-Thứ hai, máy hâm sữa hoạt động bằng nước nóng, dòng nước nóng tuần hoàn liên tục và làm ấm bình sữa khi đặt vào.
-Thứ ba, có một máy hâm sữa du lịch nhỏ gọn tiện lợi, máy không cần sử dụng đến nguồn điện, trước khi ra ngoài bạn cần phải đổ đầy nước nóng vào bình và bạn sẽ làm ấm sữa bằng nước nóng đó.
Hầu hết các bậc cha mẹ mua các lựa chọn thứ hai và thứ ba, để có sự linh hoạt của máy hâm sữa bình sữa và máy hâm sữa du lịch
Máy có dễ bị bẩn không ?
Nhiều máy hâm sữa sử dụng hơi nước và có một bình chứa mà bạn đổ đầy nước và nhiều người dùng báo cáo rằng những thứ đó có xu hướng trở nên khá bẩn, nước đọng lại và nhầy nhụa , dễ mốc nếu bình chứa không được làm sạch mỗi vài ngày. Điều này đặc biệt là trường hợp khi gia đình bạn sử dụng nước giếng.
Chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng loại máy hâm sữa sử dụng nước nóng để làm ấm sữa, loại máy này sẽ đỡ bị tích tụ nước bẩn hơn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải thường xuyên vệ sinh máy và bình sữa cho bé. Hầu hết các nhà sản xuất đề nghị sử dụng giấm trắng để tẩy rửa bình chứa nước và theo đánh giá và thử nghiệm chúng tôi thấy rằng cách làm này có xu hướng làm sạch khá tốt (đặc biệt là nếu bạn để máy ngâm trong khoảng một giờ).
Nhiệt độ an toàn cho sữa của bạn: Làm nóng bình sữa đến nhiệt độ phù hợp là một vấn đề khó khăn, bởi vì bạn muốn bình sữa chỉ cao hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể của bé (khoảng 98,5 độ F, hoặc 37 độ c). Nhiều máy hâm nóng sẽ làm nóng sữa quá mức và sau đó bạn phải đợi một lần nữa để nó nguội. Điều này xảy ra rất nhiều khi bạn làm ấm một bình sữa chứa đầy đến mức không phù hợp với cài đặt của ấm (thông thường chúng có một vài tùy chọn, như 150ml hoặc 250ml). Cho dù bạn đang sử dụng loại máy hoạt động bằng hơi nước hay nước nóng thì để giảm nguy cơ bị bỏng bạn luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé ăn. Bạn có thể thử bằng cách cho 1 ít sữa ra cổ tay để kiểm tra nhiệt độ.
Kích cỡ bình sữa: Nhiều máy hâm sữa có xu hướng phục vụ cho kiểu dáng cao và nhỏ của bình sữa. Chẳng hạn, bạn có thể gặp khó khăn khi lắp các bình sữa cỡ lớn vào máy hâm sữa, vì khoang chứa của máy hâm sữa đó quá nhỏ. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn nên chọn một máy hâm sữa có kích thước lớn và phù hợp với nhiều loại bình sữa. Bạn nên thử bỏ vào máy hâm sữa một vài loại bình sữa hay xem xét kích thước khoang chứa của máy trước khi đưa ra quyết định mua máy.
Sau khi tham khảo bài viết này tôi tin rằng bạn đã có thể tự tin lựa chọn máy hâm sữa tốt và phù hợp cho bạn. Và đừng quên ghé blog giảm giá để nhận ưu đãi tốt nhất khi mua hàng bạn nhé!