Hiện nay loại máy hâm sữa nào được ưa chuộng nhất? Tại sao chúng lại được ưa chuộng đến thế?
Hãy cùng chúng mình đánh giá về các loại máy hâm sữa đó nhé!
Đầu tiên ta phải nhắc đến một số tính năng cần có của một máy hâm sữa.
Đó là : - Hâm sữa nhanh chóng, an toàn cho bé.
- Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.
- Làm ấm sữa nhưng không làm mất đi chất dinh dưỡng .
- Làm ấm và giữ nhiệt một cách tự nhiên.
Vậy 3 loại máy hâm sữa sau đây có đáp ứng được các nhu cầu này?
1. Máy hâm sữa Munchkin
Đây được gọi là máy siêu tốc độ. Máy chỉ cần 90 giây để hoàn thành việc hâm nóng 1 bình sữa, là thiết bị nhanh nhất trong 3 loại máy chúng tôi đưa ra. Tính năng này được rất nhiều bà mẹ đề cập tới bởi vì mỗi lần con khóc đòi sữa thì mỗi giây đề thực sự quan trọng. Ngoài ra máy còn có thêm một số tính năng như: có âm thanh báo và tự động ngắt máy khi đã hoàn thành xong quá trình hâm sữa.
Tuy nhiên máy có một số vấn đề như sau: Bởi vì máy làm nóng lên 1 cách nhanh chóng cho nên đòi hỏi 1 thời gian hạ nhiệt trước khi chạy một chu kì khác, nên bạn sẽ phải chờ 1 lúc để có thể hâm thêm 1 bình sữa nữa, điều này có thể sẽ hơi bất tiện.
Các bà mẹ đã sử dụng phản hồi thế nào: “ Máy rất dễ sử dụng, làm nóng chai với mọi loại kích cỡ kể cả hộp đựng thức ăn, giỏ có thể tháo rời nên rất dễ vệ sinh và lấy bình sữa ra khỏi máy”- nguyễn hồng hạnh
2. Máy hâm sữa kiinde kozii
Đây là loại máy hoạt động theo cơ chế sử dụng nước ấm để làm ấm sữa và thức ăn. Một chu trình làm ấm hoàn toàn 1 bình sữa mất từ 5 đến 8 phút nhưng quá trình chậm giúp tránh được quá nóng, tránh đi việc các chất dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên bị phá hủy. Máy có chế độ tự ngắt sau khi hâm nóng. Và có 1 điểm đặc biệt nữa là máy có thể dùng được cho những bình sữa có dung tích lớn.
Tuy nhiên lưu ý rằng bạn có phải mất 2 chu kì cho việc ra đông sữa và thực phẩm đông lạnh
Ý kiến phản hồi: “ Mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng nó làm nóng đồng đều và đáng giá’’
3. Bình giữ nhiệt và hâm sữa tommee tippee
Khi đi ra ngoài, bé không chịu uống sữa lạnh bạn phải làm thế nào? Bình giữ nhiệt và hâm sữa là một sự gợi ý cho bạn.
Bình là một hệ thống gồm 2 phần: Một bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ, cách nhiệt và một cốc nhựa. Bình giữ nhiệt giữ nước nóng trong khoảng từ 8 đến 12 giờ. Khi đến giờ cho con bạn ăn, chỉ cần đổ phần nước nóng vào trong cốc và nhất chìm bình sữa hay thức ăn vào trong đó và nó sẽ làm ấm lên.
Bình giữ nhiệt và hâm sữa tommee tippee đơn giản thuận tiện khi sử dụng phương pháp làm ấm truyền thống, phù hợp khi đi trên đường đi dã ngoại.
Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để có thể làm ấm sữa hay thức ăn hơn.
Tóm lại trên đây là nhưng đánh giá cơ bản về 3 loại máy hâm sữa đang được ưa chuộng. Mỗi máy có một đặc tính ưu việt riêng. Và điều bạn cần làm là bạn hãy xem xét nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất?
Nếu bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp cho riêng mình thì đừng quên ghé blog giảm giá để săn được những mã giảm giá mới nhất, hot nhất để mua được sản phẩm với giá thấp nhất có thể nhé!