Bạn đang tìm kiếm các đồ chơi cho bé trai 6 tuổi của mình? Thật khó để tìm được món quà hoàn hảo không chỉ độc đáo và dễ thương, mà còn giải trí và giúp bé vui vẻ trong nhiều giờ. Những đồ chơi hàng đầu này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với trẻ em ở mọi lứa tuổi đặc biệt trong độ tuổi này.

Cho dù bạn đang mua cho sinh nhật hay cho một dịp đặc biệt khác, hãy xem danh sách những đồ chơi phổ biến nhất và tốt nhất để mua vào năm 2020 và mình giúp bạn tìm món quà hoàn hảo cho đứa trẻ của bạn nhé.

Bạn có muốn bé nhà mình vừa có thể chơi vừa có thể phát triển trí tuệ không nào? Dưới đây sẽ là 3 đồ chơi tốt nhất cho bé trai 6 tuổi được nhiều cha mẹ đánh giá khá tốt.

Crayola Light Up Tracing PadCrayola Light-up Trace Pad là một bộ đồ chơi để vẽ. Nó bao gồm bảng màu, mười hình vẽ, mười tờ giấy trắng, bút chì và 12 cây bút chì màu. Bộ cung cấp hình ảnh được chiếu sáng bởi bảng vẽ LED với khung khóa giấy để giúp việc tìm dễ dàng hơn. Những hình ảnh liên quan đến thể thao và âm nhạc, phù hợp với một cậu bé sáu tuổi. Có kích thước 12 ″ x 1,5 x 11 ″ nặng chưa tới 1kg và cần ba pin AA. Một khi cậu bé của bạn có được cảm giác về đường nét và sự hiểu biết về tỷ lệ, bé có thể bắt đầu vẽ tự do.

Xe đồ chơi Hauck Nerf Battle Racer Pedal Go KartHauck Nerf Battle Racer Pedal Go Kart là một chiếc xe mạnh mẽ, bốn bánh, chạy bằng bàn đạp. Có khung thép hình ống, ghế có thể điều chỉnh dễ dàng, bàn đạp lấy cảm hứng từ xe đua, bánh răng tiến và lùi, cài đặt cho phép xe chạy xuống dốc, phanh tay và có thể điều chỉnh xích.

Lốp xe chắc chắn, nhựa cao su, và để quay nhanh, phản ứng nhanh, nó có tay lái ba được thiết kế như xe ô tô.

Xe đồ chơi này sẽ phù hợp với những bé có niềm đam mê với xe và hành động. Vì xe chạy bằng bàn đạp, thay vì chạy bằng pin hoặc điều khiển từ xa, nó sẽ cung cấp hoạt động thể chất và thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng vận động. Đồ chơi tuyệt vời này là một thay thế tốt đẹp cho một chiếc xe mô hình đơn giản.

Đồ chơi LEGO City PoliceVới LEGO City Police bao gồm 894 mảnh, cậu bé sáu tuổi của bạn có thể kết hợp niềm đam mê của mình với các anh hùng mong muốn xây dựng. Tòa nhà của LEGO City Police cao ba tầng bao gồm tháp, gara có cửa mở và phòng giam bao gồm thuốc nổ và một bức tường. Các phụ kiện bao gồm xe cảnh sát, xe máy, máy bay trực thăng và xe tải của kẻ xấu. Có bốn cảnh sát và ba tên tội phạm trong tòa nhà này.

LEGO City Police có thể tương thích và kết hợp với các bộ LEGO khác. Một khi đã xây dựng đồn cảnh sát, bé có thể chơi với cảnh sát, kẻ gian, tòa nhà và xe cộ.

6 tuổi là độ tuổi mà trẻ khá hiếu động và rất thích chơi. Khi chọn đồ chơi bạn nên cân nhắc những món đồ vừa có thể cho bé chơi vừa có thể phát triển những kỹ năng và sở thích của bé. Top 3 món đồ chơi sẽ phù hợp với bé trai nhà bạn. Bạn có thể mua online những sản phẩm trên, khi mua nhớ ghé Blog giảm giá để lấy mã giảm giá nhé.