Du lịch Mộc Châu hái dâu tây nên đi vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 hàng năm. Dâu tây Mộc Châu được đem từ Đà Lạt và Nhật Bản về trồng thử nghiệm từ rất lâu. Có cả những người Mộc Châu và cả những người Nhật Bản chăm chút cẩn thận từng vườn dâu. Họ đem cả tâm sức của mình với mong muốn những trái dâu mọng đỏ, thơm ngon sẽ xuất hiện trên cao nguyên Mộc Châu.

Cho đến nay, khắp Mộc Châu đã xuất hiện ngày càng nhiều những vườn dâu tây, trang trại dâu tây. Có thể kể đến như Dâu Tây Mộc Châu Saga, dâu tây Vườn Dâu Tây Chimi Mộc Châu, dâu tây Hoa Lan Mộc Châu. Dâu tây ở Mộc Châu có hương vị đặc biệt hơn cả, ngọt và thơm, quả dâu càng bé lại càng ngọt.
Những lưu ý khi du lịch Mộc Châu mùa dâu tây
Đi du lịch Mộc Châu mùa dâu tây, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên hái những quả chín mọng vừa phải, để tránh dập nát những trái dâu trong quá trình vận chuyển. Vì thế, khi về tới nhà thì những trái dâu của bạn sẽ vừa đủ độ chín thơm ngon và đẹp mắt.

Nếu bạn muốn ăn dâu có trái đẹp, ngọt thì nên mua dâu Nhật hoặc Hàn. Dâu ta thường quả bé, chua nhưng rất ngon, thơm và giá cũng rẻ hơn.


Bạn không được tự ý hái dâu nếu không được chủ trang trại cho phép.

Khi chụp ảnh, các bạn cần chú ý không được giẫm chân lên vườn dâu sẽ bị nát.

Bật mí cho các bạn là thời điểm chụp ảnh đẹp nhất ở vườn dâu tây chính là vào buổi sáng sớm khi bình minh bắt đầu ngày mới.

Bạn có thể mua dâu tây về làm quà cho người thân cho chuyến du lịch Mộc Châu. Giá mua dâu mang về sẽ dao động từ 250.000 - 350.000 đồng/tùy từng loại.

Du lịch Mộc Châu hái dâu tây mang tới những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất cao nguyên. Vừa được ngắm cảnh đẹp lại được chụp ảnh với vườn dâu chín đỏ, cùng thưởng thức những trái dâu ngon chín mọng trong không khí trong lành, se lạnh thì còn gì bằng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Bio Travel qua hotline: 1900.88.66.67 để có được một chuyến đi trải nghiệm hoàn hảo nhỉ.

Xem thêm: du lịch Mộc Châu ngắm hoa dã quỳ