hiện giờ trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp đèn led bulb nhưng loại nào mới là tốt nhất? Mời bạn cùng HC LIGHTING tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.


XEM THÊM: mua đèn led Bulb


Bóng đèn LED Bulb là gì?

Đèn LED bulb là thiết bị chiếu sáng vừa và nhỏ, thiết kế hình trụ, đuôi dạng xoắn dễ dàng lăp đặt ở bất cứ đâu. Đây là sản phẩm chiếu sáng phổ biến trong những ngôi nhà bình dân.

Công suất của đèn LED bulb rất đa dạng, từ 1W (đèn led bulb chanh) đến vào chục W. Đèn được làm từ chip LED chân đồng và dây dẫn vàng cho hiệu suất truyền sáng tối ưu. Đèn có 3 loại ánh sáng cho người dùng thoải mái chọn lựa như ánh sáng trắng, vàng và trung tính. Đặc biệt đèn bulb chanh còn phát ánh sáng đỏ, da cam, tím, xanh lá cây, xanh da trời.


Đèn led bulb chanh công suất 1W

Đèn LED bulb càng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi nó có khả năng hà tằn hà tiện điện và thời kì chiếu sáng cao hơn hẳn các loại bóng truyền thống.

Khi dùng các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang. Người dùng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bởi đèn phát ra khí Co2 và vật liệu làm có chứa thủy ngân. Nhưng, nếu sử dụng đèn LED thì bạn không còn phải lo âu những vấn đề đó nữa.

Đèn LED bulb loại nào tốt nhất giờ?

Sẽ rất khó để có thể đáp được câu hỏi này bởi mỗi loại có một chức năng và công suất chiếu sáng khác nhau. Tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu chiếu sáng của mỗi người. Tuy nhiên, một điểm dị biệt của đèn LED là khi xét đến khả năng chiếu sáng thì không dựa vào công suất (W) mà dựa vào nhiệt độ màu (lm). Nếu lm càng cao thì hiệu suất ánh sáng càng cao và trái lại.


Đèn LED bulb trụ kín nhựa bọc nhôm


Dựa trên thiết kế thì đèn led bulb được chia làm 3 loại là: bulb trụ, bulb tròn và bulb chanh. Đèn bulb trụ khá đa dạng về công suất, từ 5W đến 60W. Đèn bulb tròn từ 3W đến 18W tron khi bulb chanh chỉ có công suất độc nhất vô nhị là 1W.

Các loại đèn led bulb của HC LIGHTING hiện thời được khá nhiều người lựa chọn bởi giá thành tốt, các mức sáng đa dạng và sản phẩm đạt chất lượng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây cũng là một thương hiệu mà chúng tôi gợi ý để người dùng lưu tâm khi quyết định mua