Hiện tại, với sự phát triển hiện đại của khoa học kĩ thuật và tầng lớp, những chiếc ví da cá sấu đã được sinh sản tinh vi và đẹp mắt hơn. Nó không chỉ là một vật để các chàng cất tiền bạc, giấy tờ quan yếu mà một chiếc ví da cá sấu còn là phụ kiện thời trang, giúp các chàng tô thêm vẻ trổi của mình. Để sở hữu cho mình một chiếc ví da cá sấu đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Bởi bây giờ có quá nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được tung ra trên thị trường. Do đó, để mua được một chiếc ví da cá sấu tốt thì ít nhất bạn phải có một ít tri thức về đồ da và đặc biệt là da cá sấu. Dưới đây là san sẻ của chúng tôi về một số tri thức ví da cá sấu mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: https://hatati.com/mua-vi-da-ca-sau-...-tot-nhat.html

Cá sấu tồn tại ở hầu hết các khu vực trên thế giới, sống trong các sông ngòi và đất ngập nước. Chúng là động vật ăn thịt mạnh, thường ăn các động vật khác như cá, động vật có vú và các loài bò sát khác.Bạn thường chỉ nghe ví da cá sấu chính hãng chứ không biết rằng ví da cá sấu còn có rất nhiều loại như ví da cá sấu 1 mặt ví da cá sấu 2 mặt hay còn gọi là ví da cá sấu trong ngoài. Bề mặt hơi nhám bởi những đường vân da cá sấu cho cảm giác rất chân thực, đặc biệt là họa tiết da cá sấu ở 2 bên mặt trong ví là khác nhau, vững chắc bạn sẽ thấy rất thú nhận với điều này.Ví da cá sấu 2 mặt có nhiều màu sắc khác nhau như ví da cá sấu 2 mặt gai lưng màu nâu đen, ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu nâu, ví da cá sấu 2 mặt gai lưng màu vàng…

Ví da cá sấu cao cấp chính hãng

Một chiếc ví da cá sấu có thể được làm từ nhiều bộ phận khác nhau của một chú cá sấu. Một chiếc ví da cá sấu được làm từ phần da đuôi với những chiếc gai lớn ở đuôi chính là điểm ấn tượng đáng để ý của chiếc ví. Với chiếc ví da đuôi cá sấu, người dùng sẽ có cảm giác mạnh mẽ, tự tín khi dùng nó. Một chiếc ví thường có 2 ngăn lớn dùng để cất giữ được tiền bạc, giấy má. Trong 2 ngăn lớn có một ngăn có khóa kéo an toàn và thuận lợi cho việc sử dụng. Vì là sản phẩm thủ công nên từng đường may trên ví rất vững chắc và tường tận. Với chất liệu ví được làm hoàn toàn cả mặt ngoài và trong bằng da đuôi cá sấu trưởng thành, được thuộc bằng công nghệ thuộc da tiền tiến nhất.

Xem thêm: https://hatati.com/cach-phan-biet-nh...at-va-gia.html
Kiểu dáng: Dáng ví ngang có kích thước 9*12cm, với nhiều kích thước hiệp nhất với từng nhu cầu cụ thể của người sử dụng lựa chọn.