Bạn là một chàng trai công sở? Bạn luôn đi làm trong một bộ y phục lịch sự của nhân viên văn phòng quần tây áo sơ mi. Bạn thẳng tính đi gặp đối tác khách hàng? Điều này khiến bạn lo lắng vì thiếu tự tín khi xuất hiện trước mặt đối tác. Vậy vì sao bạn không thử một chiếc dây lưng da cao cấp, sang trọng. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của đối phương và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, dây lưng là một phụ kiện thời trang chẳng thể nào thiếu đối với phái mạnh. Nó sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lúc mọi nơi, dù ở bất kì hoạt động nào từ đi chơi đến dã ngoại và cả môi trường công việc đầy áp lực. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc thắt lưng tốt và hạp với y phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan hoài đên việc chọn lọc chiếc dây lưng như thế nào cho thích hợp. Dưới đây là một đôi bí quyết giúp bạn chọn lựa được một chiếc dây lưng hiệp cho mình.

Xem thêm: giày tây da bò

Lựa chọn thắt lưng dựa vào màu sắc

Màu sắc của dây lưng là nhân tố trước tiên mà bạn nên chọn khi đi mua dây lưng cho mình. thắt lưng thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Dựa trên 2 màu chủ đạo này, thắt lưng có pha lẫn thêm một số màu khác như đỏ thẫm, vàng, cam,… Có một mẹo nhỏ để chọn màu cho thắt lưng, có thể bạn chưa biết đến điều này. Màu của chiếc giày bạn đang đi sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuyển lựa thắt lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn thắt lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn đang đi một vài giày có màu đen bóng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng đen bóng tương tự, còn với giày nâu thì dây lưng nâu là chọn lọc hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi tình cảnh, tỉ dụ như khi bạn dùng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

Lựa chọn size cho thắt lưng

Cách tốt nhất để chọn size cho dây lưng là bạn nên thử trực tiếp. Nên chọn một chiếc thắt lưng có kích thước vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi mang mà nó còn tạo ra điểm nhấn cho bộ trang phục bạn đang mặc. cho nên, nếu đeo một chiếc dây lưng không vừa vặn có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

Xem thêm: thắt lưng da cá sấu
Nên đầu tư cho một chiếc dây lưng cao cấp

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư thông minh. Một chiếc dây lưng cao cấp, sang hàng hiệu sẽ giúp bạn tự tín hơn trong nhiều mặt. cho nên, việc đầu tư này là rất cần thiết.