Thị trường đồ da bây giờ rất hot và ngày một trở nên sôi động. Với sự phát triền của kĩ thuật thì những chiếc túi xách của chị em hay chiếc ví của nam giới được làm ra ngày một tinh tướng và sắc xảo hơn. Cùng với ưu điểm là tạo cho người tiêu dùng sự chọn lọc đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng, chất lượng thì cũng tồn tại một vấn đề thụ động đó chính là hàng giả lẫn với hàng thật. Những vật dụng làm từ đồ da thật luôn có giá thành và giá trị cao hơn rất nhiều so với da nhân tạo. Chính thành ra nhiều người lợi dụng việc này để trục lợi cho mình. Và một chiếc túi xách da thật, thắt lưng da thật… Lúc nào cũng cuộn hơn, có giá thành đắt hơn và chất lượng hơn. Vậy lý do gì khiến đồ da thật lại suýt nữa đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những lý do sau đây nhé.

Xem thêm: https://thatlungdabo.com/

Da thiên nhiên sau khi được xử ý thì được gọi là da thuộc. Da thiên nhiên có nguồn cội từ da của các loại động vật như da trâu, da bò cho các loại đồ dùng như: Giày dép, ví, dây lưng, áo… da heo, và da cừu: Áo khoác, găng tay… ngoại giả còn các loại da bò non, da dê, da ngựa, da đà điểu, da cá sấu thường dùng cho các sản phẩm cao cấp.

Sau khi sang quá trình thuộc da với mục đích để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Từ đó, da thuộc mới được sử dụng để sinh sản ra thành phẩm, phụ kiện thời trang.

Da thật có độ bền rất cao

Da được chuộng do da là vật liệu cực kỳ bền, thường được ví là chất liệu không thời kì. Da thật sẽ tồn tại lâu hơn tất cả các loại da nhân tạo khác, da thật vượt trội hơn tất các sợi tổng hợp mà con người biết đến. Có những tỉ dụ về các trường hợp các vật dụng làm bằng da thật hay túi da. Được phát hiện khi khai quật và bề dày lịch sử của nó trong hàng trăm năm mà vẫn tồn tại cho đến giờ. Chỉ cần biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì sản phẩm đồ da của bạn có thể tồn tại đến 10 năm.

Xem thêm: dây da đồng hồ
Dùng da thật tạo nên cảm giác sang trọng và đẳng cấp

Chọn đồ da không chỉ ở đặc điểm dẻo dai với thời kì, mà quan trọng còn ở cách mà nó tạo dựng lên sự dị biệt cho người sử dụng. Đồ da từ trước đến nay đều được coi là “sản phẩm hàng hiệu”, “sản phẩm cao cấp” nên một sản phẩm hàng hiệu vững chắc sẽ mô tả thứ hạng của bạn.