Những món đồ da chắc chắn không còn xa lạ đối với chúng ta. Lịch sử hình thành đồ da đã từ rất lâu đời và được phát triển cho tới ngày nay. Tuy khá là phổ biến, nhưng để mua được một món đồ da có chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Trong những tiêu chí để chọn mua được một món đồ da chất lượng, thì điều quan trọng nhất đó chính là da làm nên món đồ đó. Vậy da phải có những đặc điểm như thế nào thì mới được đánh giá là da tốt và mới có thể làm nên được một sản phẩm chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm: https://vidabo.net/

Một số đặc điểm của da tốt

Khi nói đến da tốt, vững chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến da động vật, da tự nhiên 100%. Chính nên, một tấm da tốt sẽ có những đặc tính của da động vật như trên thân sống. trước nhất, da sẽ có mùi đặc trưng là hơi tanh và hôi. Nếu quá trình thuộc da xử lý không kỹ lưỡng thì khi làm nên thành phẩm, sản phẩm của bạn sẽ có mùi rất khó chịu. Trên bề mặt da thường có những lỗ lí tí. Đó chính là lỗ chân lông của động vật. Đối với một số loại da có vân, vảy như da cá sấu hoặc da chân đà điều thì thường có rất nhiều vết nổi mấp mô trên bề mặt của chúng.

vì chưng là da thiên nhiên nên những phụ kiện được làm nên từ chúng thường có màu sắc thiên nhiên, đẹp và độ bền rất cao. Càng dùng thì bề mặt da càng sáng bóng.

Có thể tìm mua da tốt ở đâu?

Nếu bạn là một người sành đồ da, kiên cố bạn sẽ biết đến những cái tên như Hermes, LVMH, Gucci, Prada. Bằng mối quan hệ thân mật trên góc độ của một người ham, một người quảng giao mà chủ tùng san tên tuổi Parisian Gentlement quen mặt với hầu hết các tay sừng sỏ trong thế giới các nhà thuộc da Châu u. hẳn nhiên những hãng giày gia đình không liên hệ gì đến bốn đại gia xa xỉ kia vẫn có thể đều đặn mua da từ các hãng thuộc da này.

Xem thêm: xưởng đồ da
Nó ‎được tùng san Parisian Gentlement gọi là "mối quan hệ thâm tình" kéo dài hàng trăm năm lịch sử, được vun đắp qua 4,5 đời gia đình của cả hai phía. Giả sử bạn có một khoản tiền, muốn lập 1 hãng giày hòng chiếm lĩnh thị trường quý phái này nhưng không có được sự thâm tình đó thì kết quả sẽ như thế nào? Conceria Tolio là nhà cung cấp chủng loại da Crust calf cho Santoni. Qua một mối quan hệ làm ăn khá được trọng, một nhà sản xuất thủ công xứ Mallorca giới thiệu chúng tôi với hãng Tolio nước Ý. Với sự nhiệt tình phấn khởi vô độ chúng tôi không ngại chi một khoản kha khá để có được lô da chất lượng cho những đôi giày mẫu. Đáp lại tấm thị tình đó, những đôi giày mẫu, kết quả của việc cộng tác giữa hai sơn hà nổi danh là công xưởng công nghiệp của Châu u thật khó có thể được gọi là cao cấp. Frăng xoa nghe chuyện xong cười xoà: ai cho cậu ý kiến rằng làm ăn với bọn Châu u bằng tiền vậy!