Những món đồ da chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đối với các chị em phụ nữ nào túi xách, giày da, găng tay,… đối với phái mạnh thì có dây lưng, ví, bóp,… Nếu bạn sỡ hữu một trong những món đồ trên thì không nên bỏ lỡ những đặc tính của đồ da mà ai cũng nên biết trong bài viết dưới đây. Chúng sẽ rất bổ ích cho bạn trong việc chọn mua và bảo quản đồ da của mình trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: ví da bò

Đồ da không chỉ là một phụ kiện thời trang cao cấp. Mà còn một sản phẩm khẳng định phong cách, thời thượng, thứ hạng. Đồ da còn là một thú vui thanh nhã, một niềm ham của mọi người. Hãy tận hưởng cuộc sống bằng những niềm vui sướng mỗi ngày với một thú vui nào đó mà bản thân rất yêu thích.

Một số đặc tính của da tự nhiên

Da tự nhiên được lấy từ da của các loài động vật như bò, trâu, cá sấu. Da có một đặc tính trội đó chính là hút ẩm. Chính thành ra dễ gây ẩm mốc. Nếu bạn không nắm vững các kiến thức về cách dùng và bảo quả đồ da. Lúc đó bạn sẽ vô tình làm túi xách hoặc đồ da nhanh cũ, mất phom, trầy xước, lên mốc. Thậm chí làm hư luôn đồ da khi chỉ mới dùng chưa lâu. Trong trường hợp vật dụng bằng da của bạn bị dính nước hoặc ẩm ướt. bạn nên lau khô chúng bằng những chiếc khăn vải mềm, mịn để tránh gây trầy xước bề mặt da. Sau đó để chúng khô thiên nhiên. Tuyệt đối không mang đi phơi nắng hoặc dùng máy đề sấy khô. Bởi nếu da tiếp xúc với ánh nắng ác vàng liên tiếp sẽ gây ra khô cứng da.

Vì da làm nên những chiếc túi xách, dây lưng hoặc ví của bạn là da động vật nên chúng sẽ có mùi đặc trưng. Mùi hôi của da thật. dù rằng da thiên nhiên đã được xử lý qua quá trình thuộc da.

Trên bề mặt da có nhiều lỗ chân lông hoặc vân, vảy đối với các loài như cá sấu, đà điểu. Đây là một nét đẹp đặc trưng của sản phẩm làm từ da. Chính những đặc điểm này làm nên giá trị của một phụ kiện làm từ da.

Xem thêm: https://thatlungdacasau.com/

Vì những đặc tính trên nên trong quá trình sử dụng những sản phẩm được làm từ da thiên nhiên rất dễ bị tác động của môi trường tự nhiên. Chính vì vậy bạn phải biết cách sử dụng và bảo quản chúng sao cho hợp lý thì mới giữ được vật dụng của bạn bền lâu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những đặc tính của da tự nhiên mà ai cũng phải biết. Hy vọng với những san sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống của mình.