Đối với phái mạnh phong cách ăn mặc không chỉ mô tả phong thái mà còn biểu lộ ở cách ăn mặc của họ. Tuy nhiên, để có được một phong cách thời trang riêng cho mình, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian và vững chắc sẽ không tránh khỏi những sai trái khi phối đồ. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số những lỗi căn bản mà nam giới thường hay mắc phải:

ví da nam handmade hcm

1. Đi tất không hiệp với trang phục
Nhiều bạn nghĩ rằng đôi tất không liên can đến trang phục mà bạn đang mặc bởi thế cứ chọn phiên phiến đôi đi là được. Bạn đã sai lầm. bởi việc bạn chọn đi đôi tất hiệp với trang phục mình đang mang sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Nếu bạn không để ý đên vấn đề này, Đôi mắt rành của nàng sẽ soi được đấy, và bạn sẽ bị trừ khá nhiều điểmtrong mắt họ. Hãy chịu thương chịu khó dùng vớ cùng màu với xống áo hoặc giày.
2. Đóng thùng khi mặc áo phông
Áo thun là chiếc áo của sự khỏe khoắn, thoải mái. Và việc bạn đóng thùng chiếc áo thun sẽ chỉ khiến bạn trở nên thật "cổ điển" hơn mức cấp thiết, và các nàng thì thường không thích điều này. Nếu không cần thiết, hãy chỉ đóng thùng với áo sơ mi.

that lung da bo

3. Mang tất chung với sandals, dép xỏ ngón
Bạn sẽ trở thành quê kệch khi kết hợp tất với sandals, dép xỏ ngón , trông bạn giống như hình ảnh của mấy bà, mấy chị mỗi lần ra vườn làm nông.
4. Mặc áo thun lót bên trong áo sơ mi
Nhiều người thường có thói quen mặc hai áo, một lớp áo thun mỏng bên trong và áo sơ mi bên ngoài. Tuy nhiên, chính việc này lại khiến bạn nhận điểm trừ trong mắt các nàng đấy bởi sự kém tinh tế.
5. Quần tụt quá chừng
Những chiếc quần tụt có nhẽ là mốt của những chàng yêu thích style đường phố bụi bặm, quần tụt tạo nên phong cách dị biệt. Mặc dù vậy, nếu mặc không khéo, bạn có thể bị lộ nội y trong khi hoạt động, khiến bạn trở nên “trống choai” thay vì người đàn ông trưởng thành, đáng tin tức trong mắt người đối diện.
6. Mặc áo cổ V quá sâu
Bạn có thể gây phản cảm cho người đối diện nếu mặc áo cổ chữ V quá sâu mặc dầu những chiếc áo nào giúp khoe được vẻ rắn rỏi của thân thể nam giới. chẳng những vậy, nó còn khiến cho nàng cảm thấy bạn quá tự tín vào sức hút của bản thân.