Celine Trio là một trong những thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm túi xách da nam cho giới trẻ với sức quyến rũ không thể từ chối. Không quá đình đám Celine Luggage hay Celine Trapeze nhưng nếu là một giáo đồ thời gian chắc hẳn sẽ biết tới thương hiệu túi xách này.

Thương hiệu thời trang Celine Trio luôn sở hữu một sức hấp dẫn rất riêng. Với thiết kế tối giản tinh tế cũng như độ tiện dụng của nó, nó sẽ là sự chọn lọc ý tưởng với những tín đồ thời trang sành điệu, không đuổi bắt theo những khuynh hướng thời thượng. Sự thời trang đi cùng sự tiện dụng thì còn gì tuyệt trần hơn thế nữa. Những chiếc túi xách Celine Trio sẽ cho bạn những cảm xúc mới lạ về một chiếc túi hàng hiệu.ví da nam handmade hcm

Có lẽ với ai lần đầu tiên nhìn thấy chiếc túi này sẽ lầm tưởng rằng đây là một chiếc túi chữ nhật bình thường và có phần mỏng tang. Tuy nhiên, hãy khoan. Bạn hãy thử với góc nhìn nghiêng xem nhé! Celine Trio sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác như đây là một chiếc túi “3 trong 1″. Bởi nó được thiết kế nối với 3 ngăn chứa vô cũng ngăn nắp và tiện lợi. Chính nên, nó không những tạo ra phong cách cho giới trẻ màn còn rất tiện dụng, giúp bạn chứa đựng kha khá các món đồ cần thiết.

Được che bởi những tông màu đơn sắc có nhẽ cũng là một lợi thế lớn của Celine bởi nó rất dễ kết hợp đồ. Có thể nói đây chính là điều mà rất nhiều ý trung nhân thời trang và thích tối giản chẳng thể bỏ qua.https://hatati.com/san-pham/that-lung-moi-01

Thử hình dong bạn dùng một số tiền không nhỏ để mua một chiếc túi chỉ có thể kết hợp với một, hai kiểu y phục thì thật tiếc. Dù muốn diện chiếc túi yêu thích cũng phải tìm bộ trang phục ăn nhập một cách khó khăn. Do đó, chiếc túi xách Celine Trio khiến không ít cô nàng phải lòng vì điều này.

Chính vì những ưu điểm trên mà thương hiệu này dù không quá đình đám, ầm ĩ những vẫn có một lượng lớn bồ thích chúng.