Ngày nay, rất dễ dàng để bắt gặp những quý ông có phong cách thời trang cá tính, thanh tao, độc đáo hay những anh chàng phá cách hơn với sự phối hợp những gam màu nổi bất sắc cùng phụ kiện và họa tiết ấn tượng để làm mới mình đồng thời bộc lộ gu thẩm mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân.


Mọi người vẫn thường nghĩ rằng những gam màu sắc trổi thường dành cho phái nữ, ý kiến đó không hoàn toàn đúng, với phái mạnh chỉ cần khéo phối hợp chúng sẽ tạo nên nét cao nhã hút mà vẫn giữ được vẻ nam tính, không chỉ là nơi công sở mà còn ở bất cứ đâu. Với một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được sự kết hợp hòa hảo nhất.


Nên chọn cho mình một gam màu làm trọng tâm, nó sẽ giúp tạo một điểm nhấn khăng khăng, ví dụ như nếu bạn chọn màu vàng làm tâm, hãy kết hợp chúng với các màu như xám hay xanh navy. vững chắc y phục của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo và nổi trội hơn cả. Cần lựa chọn ví da bò phù hợp với phong cách nam tính. Xem thêm tại: https://hatati.com/vi-da-nam-handmad...-o-tp-hcm.html


Việc phối hợp những gam màu nổi trội với những gam màu trầm, trung tính giúp tránh được tình trạng xung đột, tương phản giữa các sắc màu, bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng phát huy được hết vẻ đẹp vốn có.
Nguyên tắc này có thể áp dụng với hẳn một bộ đồ, như một chiếc quần, áo sơ mi hay jacket, hay vớ một phụ kiện nhỏ để tạo nên một điểm nhấn đắt giá như một chiếc cà vạt hay một chiếc khăn vuông bỏ túi. Chúng sẽ làm cho bộ y phục của bạn trông có hồn và có chiều sâu hơn rất nhiều.


Tuyệt đối không được phối hợp quá nhiều màu sắc ranh ma bởi nó sẽ khiến trang phục của bạn giống như y phục của những chú hề. Bên cạnh đó hãy bảo đảm yếu tố “ton-sur-ton” khi tuyển lựa màu sắc. Bạn có thể tham khảo bảng màu để thêm tự tín khi phối mau cho trang phục của mình. Lựa chọn dây da đồng hồ: gia day da dong ho