Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn diễn tả được đẳng cấp của bạn
hiện, dây lưng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó tả sự trang nhã, sang. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng biểu thị đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa thắt lưng chúng nên hợp với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm công sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, thích hợp với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác bộc trực thì hãy biết cách làm nổi trội mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một Lựa chọn hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng kim ô. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dạng ban sơ.

Xem them: do da cao cap