Da cá sấu là một trong những loại da đắt đỏ thường được dùng trong các sản phẩm phụ kiện nam cao cấp như túi, ví, thắt lưng. Tuy nhiên, da cá sấu thường được mọi người nghĩ đến với hình tượng cá tính, bụi bặm. Vậy chàng trai công sở có thể chọn thắt lưng da cá sấu cho bộ trang phục quần tây áo sơ mi không? Xem thêm:
bop da handmade nam


Câu đáp là có. Nhưng phải biết cách chọn, nếu không sẽ hiệp một chút nào. Vậy, bạn có thắc mắc là vì sao nhiều người vẫn muốn chọn da cá sấu làm dây lưng và chất liệu này luôn được yêu thích qua thời kì không?

Đúng vậy, đó chính là sự dẻo dai theo thời gian và thứ hạng. So với da bò, thắt lưng da cá sấu có tuổi thọ lâu hơn nhiều. Do đó, nhiều chàng trai công sở vẫn muốn chọn cho mình một chiếc dây lưng da cá sấu để mang khi đi làm.

Mẹo ở đây là bạn hãy chọn những chiếc thắt lưng da cá sấu làm từ da bụng hày da lườn cá sấu thay vì loại làm từ da gù và da đuôi cá sấu. Lý do là bởi chúng có độ gồ ghề ít hơn như vậy sẽ làm trang phục hài hòa hơn.

Khi chúng ta phối hợp cùng với trang phục công sở, dây lưng bản nhỏ là thích hợp nhất. Nếu công việc có tính trọng thể hoặc bạn sử dụng cho một dịp đặc biệt nào đó của công ty như hội nghị, lễ… thì màu đen là tuyển lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh dây lưng thì mặt dây lưng cũng quyết định không nhỏ đến sự tinh tế của bạn. Bạn nên chọn loại làm từ hợp kim không gỉ, trang trí đơn giản , tinh tế , sẽ dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Xem thêm:
bóp nữ handmade

Và thêm một tip nhỏ nữa đó là dây lưng cùng tông màu với giày là điều quan yếu giúp sẽ giúp bộ y phục thống nhất và hài hòa hơn. Có lẽ đây là điều mà hồ hết các quý ông đều nắm nằm lòng rồi đúng không ạ? Hy vọng những tuyệt chiêu trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu chấp thuận khi đi làm nơi công sở.