Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh lý mãn tính nên việc hỗ trợ điều trị thường gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, có rất nhiều bệnh nhân dù đã chữa chạy rất nhiều nơi, chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng lại không hiệu quả, tiền mất mà tật vẫn mang dẫn đến người bệnh mất niềm tin vào việc chữa bệnh và chấp nhận sống chung với nó xem chi tiết : https://tapvatlytrilieutainha.com/ba...-lung-hieu-qua



Nhưng thưc tế là chỉ cần bệnh nhân lựa chọn đúng cơ sở và chữa trị đúng bệnh, đúng phương pháp thì chắc chắn bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Thoái hóa cột sống thắt lưng và những hậu quả của nó

Thống kê cho thấy, khoảng 80% người trung niên bị đau thắt lưng do thoái hóa cột sống thắt lưng đòi hỏi chúng ta phải có sự quan tâm đặc biệt dành cho nó. Những nguyên nhân dẫn đến bệnh Thoái hóa cột sống thắt lưng có thể kể đến như do làm quá trình lão hóa của xương khớp thường gặp ở những người già, tuổi tác cao, làm việc và sinh hoạt sai tư thế, mang vác các vật nặng, gặp phải các chấn thương làm gia tăng áp lực lên cột sống, di truyền hay do các yếu tố môi trường như ảnh hưởng của khí hậu, môi trường sống,…

Thoái hóa cột sống thắt lưng thường gây ra những cơn đau đau lưng cấp tính, Hơn 90% các trường hợp đau thắt lưng cấp tính chỉ cần được hỗ trợ điều trị bảo tồn đúng đắn là sớm phục hồi, bệnh nhân khỏi đau và sớm trở lại công việc hằng ngày. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, nhiều người lại chủ quan khi gặp các biểu hiện như đau lưng thì không đi thăm khám và hỗ trợ điều trị dẫn dến bệnh tiến triển sang mãn tính.

Lúc này những cơn đau vùng ở vùng thắt thường gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Đau ở vùng thắt lưng khiến người bệnh cúi không được, ngồi xuống không đứng lên ngay được. Để lâu ngày mà không chữa trị kịp thời, trước hết người bệnh sẽ bị giới hạn vận động, không thể đi đứng và làm việc, khi thoái hóa cột sống biến chứng thành đau thần kinh tọa, hay mọc gai xương ở cột sống sẽ gây chèn ép rễ thần kinh, người bệnh có thể bị teo cơ, yếu liêt và bị tàn phế suốt đời.

Vật Lý Trị Liệu thoái hóa cột sống thắt lưng ở đâu?

Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng ở đâu có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Với mong muốn giúp các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn những địa chỉ chữa thoái hóa cột sống thắt lưng tốt nhất.

Ngoài những địa chỉ chữa bệnh xương khớp thường gặp nhất là các bệnh viện, các chuyên khoa xương khớp, các phòng khám y học cổ truyền,… thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả mà không phải phẫu thuật không dùng thuốc.

Đó là hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống thắt lưng bằng phương pháp bảo tồn tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Hiện nay, tại Tp, Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ trung tâm phục hồi chức năng vật lý trị liệu trong đó có Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp.

Bệnh nhân sau khi thăm khám thì tùy vào tình trạng bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng đưa ra các liệu trình hỗ trợ điều trị khác nhau.

Người bệnh sẽ được áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như: sóng ngắn, kéo dãn cột sống, paraffin trị liệu, điện trị liệu, siêu âm, di động cột sống, nhằm giúp tăng cường chuyển hóa, chống phù nề, chống viêm giảm đau, tăng cường hoạt huyết lưu thông máu, người bệnh sẽ sớm hồi phục chức năng vận động.

Ngoài các kỹ thuật vật lý trị liệu thì phương pháp vận động trị liệu cũng mang lại những hiệu quả cao, cụ thể là các bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn người bệnh tập các bài tập vận động gồm các tư thế kéo giãn nhóm cơ vùng lưng, nhằm giúp tăng cường sức mạnh khối cơ thân.

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc Vật lý trị liệu như máy Siêu âm hỗ trợ điều trị, máy kích thích điện, hệ thống kéo cột sống, máy thấu nhiệt sóng ngắn và hồng ngoại,…. và các dụng cụ tập vận động,

trung tâm phục hồi chức năng tphcm Đức Điệp là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và có hiệu quả cao đã hỗ trợ điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân bị thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa bằng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 0906.574.998 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp. Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh