hiện tại, nam giới ngày một chú trọng đến ăn mặc. Những bộ trang phục không chỉ hiệp với môi trường mà còn thể hiện được cá tính của người mặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về cách làm thể nào để chọn cho mình một chiếc thắt lưng chuẩn với xống áo bạn đang mặc nhé. Xem thêm: phan biet vi da bo

Nếu bạn mặc quần tây áo sơ mi

Trong trường hợp này, bạn hãy xem ví da bò handmade và quần tây là một tổng thể. nghĩa là việc chọn thắt lưng phải cùng nhân tiện hợp nhất với quần tây. Điều này không dừng lại ở việc thắt lưng đi tông với quần tây mà nó cũng có thể là sự hài hòa nhất thiết. Nó sẽ làm những bộ trang phục trở thành trang trọng và lịch sự hơn khi đi làm, dự các dịp đặc biệt hay các bữa tiệc qua.

Chiếc thắt lưng được cho là vừa vặn không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần. Phần đuôi thắt lưng phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt. Những chiếc thắt lưng hợp với quần tây các anh chàng nên chọn lựa cho mình những chiếc thắt lưng bản nhỏ ( 3cm) với mặt khóa đơn giản. Tốt nhất là những mặt khóa ít chi tiết như những chiếc thắt lưng xỏ kim cơ bản.

Nếu bạn mặc y phục bình thường

Còn với những bộ trang phục thường nhật hằng ngày thì bạn có thể chọn thắt lưng một cách dễ dàng hơn. Một chiếc dây lưng khác với màu sắc tươi sáng hơn hay cầu kỳ thêm một tí họa tiết nhưng chúng cũng không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần.

Về độ rộng của dây lưng dùng hằng ngày thì cũng có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Bạn có thể chọn lựa những chiếc có bản dày hơn (3,5cm ~4cm) để tạo sự thoải mái và phong cách tùy theo gu thời trang của bản thân mình.

Trên đây là những mẹo chọn thắt lưng cho trang phục đi làm đi tiệc cũng như là trang phục thường ngày. Dù như thế nào, thắt lưng là một vật dụng không thể thiếu của các chàng trai. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc thật như ý nhé!