Nếu bạn là một người thích dùng thắt lưng bằng da thì bạn cố định phải biết những lưu ý sau. Bởi thắt lưng da đẹp nhưng nếu bạn không biết cách mang sẽ làm giảm thẩm mỹ. Do đó, để bạn tự tin nhất với những chiếc thắt lưng da thì bài viết này.

Chọn dây lưng da hiệp với y phục và cảnh ngộ
Trích nguồn: phân biệt ví da bò thật giả
Điều trước hết bạn cần lưu ý đó chính là thắt lưng da hạp với nơi bạn sẽ đến. Vấn đề này cũng hao hao như chọn trang phục theo tình cảnh. Bởi về cơ bản, thắt lưng da cũng là một trong những phụ kiện thời trang đi chung với trang phục.

Thông thường các loại da sáp trầy sẽ không hợp cho quần tây hoặc mặc nơi công sở, sang trọng. Quần jean sẽ không phù hợp với những thắt lưng da mặt trượt. Những chiếc dây dây lưng da có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng phải bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi, không hề ăn nhập cho khi đi làm việc hay những dịp quan trọng cần sự lịch sự.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Bạn chỉ cần lưu ý đến trang phục và địa điểm mình đến là được.

chú ý đến những điều nên tránh khi dùng dây lưng da

thắt lưng là một phụ kiện cấp thiết cho y phục của bạn, tuy nhiên khi sử dụng chúng vẫn có vài điều cấm kị mà những người sành thời trang sẽ không bao giờ để mình mắc phải.

Đối với dây lưng da cá sấu không nên chọn loại có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết sẽ làm chúng phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt, mất thẫm mỹ

Nên nhớ thắt lưng nà cho dịp trang trọng, dây lưng nào là dành cho khi đi chơi, đảm bảo tính hài hòa và hiệp

Hạn chế thấp nhất tình trạng áo sơ mi bỏ trong quần nhưng không có dây lưng.

Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng da, bạn có thể nhờ đến cửa hàng thực hiện điều này, hoặc là mua một chiếc dây lưng mới để trông đẹp hơn, vừa văn hơn

Trên đây là những điểm cần bạn lưu ý khi chọn dây lưng da. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để diện đồ càng ngày càng đẹp hơn nhé!