Với ngành công nghiệp thời trang phát triển, những mẫu giầy nam ngày càng được chăm chút cả về thiết kế kiểu dáng lẫn màu sắc. Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất trong tủ đồ của bất kì chàng trai nào, nó biểu hiện sự thứ hạng, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chủ nhân.
Trong thế giới giày phong phú, đa dạng, những chiếc giày Slipper ngày một có nhiều thương hiệu nức tiếng với muôn nghìn những kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp nâng cao gour thời trang của chủ nhân.
Bên cạnh những mẫu giày phổ biến như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở nên một items giúp làm hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống của các chàng trai thành phố.
Thoát ra khỏi những phạm vi có sẵn của giầy nam từ trước, Giày slipper mang phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những phạm vi có sẵn. Với sự thoải mái mà nó đem đến thì nó xứng đáng là một vài giày chúng ta nên dùng hằng ngày. đặc biệt là trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một lựa chọn xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy thế, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các biệt thự hoặc nhà phố.
Sẽ là một sự phối hợp hoàn hảo khi bạn phối hợp chiếc giày slippers với cà vạt đen, hay dây lưng nam đen. Nó trở nên một phong cách giày đương đại và có thể sử dụng thông thường, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trọng thể nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách sang.

Trích nguồn: phân biệt ví da bò