Đa phần các bạn nữ ai cũng thích được tặng hoa, được trải nghiệm những cảm giác bất ngờ, lãng mạn với người yêu. Việc mua hoa, chọn hoa đã khó, việc tặng như thế nào còn trở thành câu hỏi khó hơn cho các chàng rất nhiều.Con gái có thích được tặng hoa không ? Vậy bạn cần làm gì để người yêu được vui và hạnh phúc khi được nhận hoa mà bạn tặng cô ấy. https://todaorchids.com xin chia sẻ bài viết với bạn đọc cách tặng hoa cho bạn gái.

Chia sẻ của An Nam

Đa phần các bạn nữ ai cũng thích được tặng hoa, được trải nghiệm những cảm giác bất ngờ, lạng mạn với người yêu. Việc mua hoa, chọn hoa đã khó, việc tặng như thế nào còn trở thành câu hỏi khó hơn cho các chàng rất nhiều. Vậy bạn cần làm gì để người yêu được vui và hạnh phúc khi được nhận hoa mà bạn tặng cô ấy.

1. Chuyển phát nhanh

Khi yêu cô gái nào cũng muốn được thể hiện tình yêu một cách ngọt ngào. Được cho mọi người biết chàng trai của cô ấy tuyệt vời đến như thế nào. Cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhắc đến tên bạn trong các cuộc nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Không nhất thiết cứ phải vào ngày lễ hay sinh nhật cô ấy bạn mới có lý do tặng quà. Đơn thuần là bó hoa tươi thắm cho một ngày bình yên, một món quà nhỏ để động viên cô ấy. Gửi hoa bằng cách gọi dịch vụ chuyển đến tận nơi là một phương án lý tưởng cho các chàng trai đó. Một ngày đẹp trời, cô ấy đang ở cơ quan và được ai đó tặng hoa thì quả thực rất bất ngờ và hạnh phúc. Có chút bối rối, nhưng sau đó bạn hãy gửi tặng cô ấy ngay một bài hát qua tổng đài kèm những lời nói yêu thương thì cô ấy sẽ còn hạnh phúc hơn rất nhiều.

2. Hoa đựng trong chai

Đây là cách hơi cầu kỳ mà cần bạn có sự kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút. Chỉ cần một chiếc trai cổ rộng trong suốt, kèm theo một vài cánh hoa bên dưới vỏ trai, thêm chút kim tuyến cho lấp lánh. Sau đó bạn cho 1 bông hồng đỏ vào cùng 1 tờ giấy với những lời chúc tốt đẹp được cuộn tròn bỏ vào trong. Bên ngoài thêm một chiếc nơ và nắm trai nhỏ xinh cũng dễ dàng khiến nàng bất ngờ vì món quà ý nghĩa đó.

3. Để hoa trong thùng giấy

Khi ai đó nhận được món quà có kích cỡ lớn thì ai cũng hồi hộp và tò mò bên trong là gì, ai đã tặng nó cho mình. Một thùng giấy to một chút, bạn chỉ cần xếp bên dưới một lớp xốp, cắm những bông hồng lên xốp bên trong thùng giấy theo hình trái tim. Hay bạn có thể kết hình theo tên hai bạn sẽ làm cô ấy bất ngờ hơn.

>>> Xem tặng người yêu hoa gì ? https://hoalantoda.com/chau-hoa-tang...cu-dep-y-nghia

4. Hoa tự cắm

Thay vì mua ở ngoài chợ, ngoài đường hay như cửa hàng hoa thì bạn có thể dùng giáo sư google để học cách cắm những bông hoa mà cô ấy thích. Chỉ cần một chút khéo léo, chút kiên nhẫn thì bạn sẽ làm được điều đó thôi. Dù cho bình hoa bạn cắm có đẹp hay còn có chút vụng về thì nàng cũng sẽ vô cùng thích. Có thể sẽ tặng cho bạn một nụ hôn ngọt ngào khi nhận được món quà từ bạn như vậy.

Mời độc thêm : hoa tặng mẹ