Đối với phái mạnh, thắt lưng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, nó đồng hành cùng với bạn trong nất cứ hoạt động nào, từ đi chơi, đi dã ngoại đến đi gặp khách hàng, đối tắc, tham gia các sự kiện…. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc thắt lưng tốt và phù hợp với trang phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đên việc lựa chọn chiếc thắt lưng như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn lựa được một chiếc thắt lưng phù hợp cho mình. Mua ví da bò hãy đến Hatati

1. Lựa chọn màu sắc

Màu của chiếc giày bạn đang đi ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn thắt lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn thắt lưng hợp với màu giày của bạn. Hãy chọn một chiếc thắt lưng đen nếu bạn đi đôi giầy màu đen, còn với giày nâu thì thắt lưng nâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi hoàn cảnh, ví dụ như khi bạn sử dụng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc. Bạn đã biết về giá dây da đồng hồ đeo tay chưa?

2. Lựa chọn size

Khi mua thắt lưng, bạn hãy chọn mua chiếc thắt lưng vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó sẽ tạo ra điểm nhấn nhất định và tôn lên được bộ trang phục của bạn. Vì vậy, nếu đeo một chiếc thắt lưng không vừa vặn có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

3. Biết cách đầu tư

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư thông minh. Nếu bạn có nhiều tiền, hãy mua cho mình những chiếc thắt lưng có chất lượng cao, nó sẽ đẹp hơn và độ bền cao hơn, và ngược lại, nếu bạn không có nhiều tiền hãy bỏ thời gian để tìm những thương hiệu lớn, những cửa hàng thời trang để mua được cho mình chiếc thắt lưng chất lượng tốt nhất có thể.