Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái tên Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự lựa chọn may vest cưới hàng đầu của không ít chú rể & giới văn phòng, đề cập cả số đông nghệ sĩ nam nức tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may với tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là đa số các giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng như đo lường thông số khôn cùng kỹ càng và tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt tính từ lúc tuyến phố Lê Văn Sỹ còn là khu bắt mắt Trương Minh Giảng, rồi khi khuynh hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán thấp suốt hơn 30 trong năm này. người dùng thân mật và gần gũi thường xuyên tới tiệm sẽ không lạ lẫm có cuốn catalogue sở hữu những cái vest rất phổ cập từ cách thức đây vài chục năm. không những thế chẳng hề vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục cập nhật khuynh hướng phong cách mới nhất trên thế giới. Ở đây với các cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ phong cách châu âu lẫn Á Lục đc bố trí khôn cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue có bắt mắt Hàn Quốc sở hữu các người mẫu mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự tín nhiệm lớn từ các bạn, Cao Minh đã tạo đc 1 Ảnh khôn xiết quen thuộc trong tâm địa người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, đồng thời còn xuất khẩu hàng sang các thị phần nức tiếng khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là trang web để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới and Vest nhà buôn mà bạn không thể nào tậu đc phía bên ngoài ở những shop phong cách, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn cam kết may xinh đủ các size trong khoảng nhỏ tới to trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các khách hàng có đề xuất đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay mẫu mã and khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu giỏi vận động trong ngành may vest nam giới cũng như cung ứng những dòng vest có sẵn, Vestdep.net luôn khẳng định sản phẩm của tôi luôn luôn làm cho bằng lòng các bạn song song được đánh giá cao and chọn khiến bạn đồng hành suốt thời gian qua. đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu hướng với có nhu cầu đem lại cho doanh nghiệp các bộ vest hoàn hảo. người mua rất có thể thả phanh tuyển lựa thời trang, cấu tạo từ chất, color để vestdep.net có thể giúp người dùng tạo ra 1 bộ vest hoàn toàn phù hợp với dáng vẻ và sở thích dù cho khách hàng bé hay mập.