Giầy cho bé, giầy xinh cho bé trai, giầy tập đi cho bé Attipas phòng ngừa chân vòng kiềng, chân bẹt, đi sai lệch ở trẻ. Giày vừa êm, vừa mềm, lại siêu nhẹ. Không bí chân, không có lo bị ngã các bố các mẹ nhé. Thậm chí con trượt cầu trượt mà còn không lo nữa. Đi thoải mái lắm ạ. Rất thật chân, chạy nhảy, leo trèo thỏa thích.

Bé có thể đi chơi, đi học, đi công viên, đi biển, tập nhảy,… Màu sắc đa dạng mẫu mã dễ phối đồ.


​Hơn nữa, con sẽ phòng tránh được nguy cơ dị tật chân bẹt, chân vòng kiềng, đi hai hàng, đi sai lệch... cũng như phòng ngừa các bệnh về xương khớp do đi đứng không chuẩn gây nên đó.

Được các chuyên gia quốc tế đánh giá là loại giày số 1 thế giới dành cho trẻ em giai đoạn tập đi dưới 3 tuổi. Là kết quả nghiên cứu trong 7 năm liền của Đại học Seoul Hàn Quốc dựa trên đặc điểm cấu tạo bàn chân và đặc tính đi bộ của trẻ. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao nhất về giày trẻ em. Đem lại nhiều lợi ích sức khỏe thiết thực cho trẻ nhỏ.

Attipas là sự kết hợp hoàn hảo giữa giày và tất rất tiện lợi. Có phần đế giầy ôm trọn lòng bàn chân. Được làm bằng silicon mềm, nhẹ, êm và thoáng mát nhờ có các lỗ thoáng khí phía dưới giúp thoát hơi nóng ở đế giày ra ngoài.

Hơn nữa phần mũi giày rộng có khoảng hở thông thoáng. Không gò ép ngón chân, không hạn chế cử động ngón chân như các loại giày dép trẻ em thông thường khác.

Riêng phần tất phía trên với chất liệu 100% cotton thoáng mát, thấm hút tốt sẽ giúp trẻ không bị cản trở hình thành phản xạ chụm chân khi đi của trẻ. Cùng với đế giày, phía trên của giày cũng giữ vai trò quan trọng trong việc định hình vòm cong lòng bàn chân trẻ sau này. (Từ 3 tuổi trở lên mà trẻ không có sự hình thành vòm cong – phần lõm lòng bàn chân, có nghĩa là đã có dấu hiệu dị tật chân bẹt ở trẻ)

Giầy có độ cao của phần đặt ngón chân ở phía trước được thiết kế cao hơn ngón chân thực tế của trẻ giúp trẻ đi bộ chắc chắn và phát triển các cử động của ngón chân một cách linh hoạt. (Rất tốt với trẻ thường đi nhón gót).
Dễ dàng cọ rửa, làm sạch bằng bàn chải và giặt máy thoải mái.

Đi giày Attipas bé sẽ có cảm giác nhẹ, thật chân, cực kỳ thoải mái như khi đi chân trần (trạng thái phát triển xương chân tự nhiên tốt nhất của con người). Bé sẽ mạnh dạn bước đi, có hứng thú tham gia các hoạt động vui chơi hòa nhập cùng cộng đồng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Cho bé từ 6 tháng - 3 tuổi
- Size: cho bé có chiều dài chân từ 98mm-155mm
- Thương hiệu: Attipas (Hàn Quốc)- Được cấp bằng sáng chế 04/2011 tại Hàn Quốc

Attipas được yêu thích không chỉ thiết kế đẹp, bắt mắt, an toàn mà còn nhờ những tính năng và tác dụng tuyệt vời đối với trẻ giai đoạn tập đi. Hiện Attipas có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết xem mẫu và giới thiệu về GIẦY TẬP ĐI ATTIPAS tại đây: https://attipas.vn/