Bạn đang có nhu cầu điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu nhưng lại băn khoăn không biết trung tâm phòng vật lý trị liệu ở đâu tốt TPHCM? Trong khi đó tại TPHCM lại có rất nhiều bệnh viện, trung tâm và phòng khám chuyên về vật lý trị liệu phục hồi chức năng, nhưng không phải nơi nào cũng được đánh giá tốt.Để giải quyết vấn đề này, mời bạn theo dõi một số thông tin về các trung tâm phòng vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tốt TPHCM dưới đây.

Tại sao phải tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được coi là bước vô cùng quan trọng của y học hiện đại, đây cũng là khâu thứ 3 trong danh sách “Phòng bệnh - Chữa bệnh - Phục hồi chức năng” của ngành y tế. Phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng là cách chữa bệnh bảo tồn không sử dụng thuốc, không phẫu thuật nhưng hiệu quả mang lại rất cao, người bệnh không mất quá nhiều thời gian và chi phí nhưng sức khỏe vẫn có thể hồi phục hoàn toàn.

Tập phục hồi chức năng thường được áp dụng đối với những bệnh nhân gặp các tổn thương liên quan tới xương khớp như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ, hay những người bị tai nạn, sang chấn, những người trải qua các phẫu thuật như thay khớp gối, thay khớp háng…

Những đối tượng trên cần được vật lý trị liệu phục hồi chức năng vì sau khi gặp phải những tổn thương này người bệnh rất khó phục hồi lại các chức năng vận động như cử động đi lại, cầm nắm… Lúc này việc tập phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc khắc phục những di chứng, phục hồi lại chức năng của cơ thể, nâng cao sức khỏe của người bệnh, góp phần hỗ trợ điều trị toàn diện.

Trung tâm phòng vật lý trị liệu ở đâu tốt TPHCM?

Hiện nay, ở TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng tphcm tiếp nhận điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Trong đó có thể kể đến một số cái tên như trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp cũng là một trung tâm phòng vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín và hiệu quả ở TPHCM được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

Trong số những trung tâm phòng vật lý trị liệu tốt ở TPHCM đã nêu ra như trên, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tại Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh là địa chỉ được đánh giá tốt hơn cả. Để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp đã nỗ lực nâng cao chất lượng điều trị, phát huy những ưu điểm như:

Đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thái độ khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân luôn tận tình, ân cần chu đáo. Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các bệnh nhân một cách nhanh chóng và đẩy đủ nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ quá trình điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng đều được phòng khám chú trọng đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như: Máy siêu âm hỗ trợ điều trị, hệ thống kéo cột sống, máy kích thích điện, máy thấu nhiệt sóng ngắn - sóng hồng ngoại…. và các dụng cụ tập vận động.

Chi phí điều trị bằng vật lý trị liệu phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Bên cạnh đó, khi đến điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu tại trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu bởi tất cả thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh

Hiện nay, trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp tại địa chỉ:Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh đang tiếp nhận tư vấn- hỗ trợ điều trị các bệnh bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay.