Địa chỉ phòng khám xơ gan cổ trướng đáng tin cậy tại Hà Nội là điều mà nhiều người tìm kiếm khi bản thân hoặc người nhà có triệu chứng của bệnh này. Xơ gan cổ chướng là bệnh rất nghiêm trọng nên việc tìm nơi khám chữa hiệu quả vô cùng cần thiết. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là một trong những địa chỉ như vậy.

Tìm địa chỉ phòng khám xơ gan cổ trướng tại Hà Nội căn cứ vào điều gì?
Trước hết, một phòng khám xơ gan cổ trướng tốt phải hội tụ các yếu tố sau:
-Có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, giàu kinh nghiệm
-Có cơ sở vật chất tốt, các trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
-Chăm sóc tốt
-Mọi dịch vụ hỗ trợ có chất lượng cao: thủ tục đặt hẹn khám, đăng ký khám....
Ngoài ra, vị trí phòng khám cũng khá quan trọng. Nếu phòng khám có vị trí thuận tiện đi lại sẽ giúp người đến khám tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
>> http://www.cross.tv/blog/149220

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc-địa chỉ khám xơ gan cổ trướng hiệu quả
Với tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.
Chất lượng được đánh giá cao của phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cả trong nước và quốc tế. Trong đó nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tối đa. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.
Về mảng khám gan mật, trong đó có việc chẩn đoán và điều trị xơ gan cổ trướng, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có các bác sĩ gan mật giỏi, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.
>> https://www.linkedin.com/pulse/de-th...khong-buy-nhe/

Tác hại của bệnh xơ gan cổ trướng
Xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Khi đó lá gan không còn khả năng tự phục hồi và mất dần chức năng. Tình trạng bệnh đã rất nghiêm trọng và tiếp tục diễn biến xấu. Gan không còn chức năng giải độc khiến toàn bộ cơ thể bị nhiễm độc. Tình trạng nhiễm độc gan thể hiện ở những dấu hiệu:
-Người bệnh luôn thấy mệt mỏi, không muốn và không đủ sức hoạt động, cân nặng giảm sút, da khô, sắc mặt kém, thiếu máu, quáng gà, viêm lưỡi, viêm phù dây thần kinh. Ngoài ra, người bệnh có thể sốt nhẹ do tế bào gan bị hoại tử, chất độc tấn công cơ thể.
-Xuất hiện tình trạng vàng da, vàng mắt vào giai đoạn cuối của xơ gan cổ trướng, do tế bào gan bị tổn hại nặng hoặc đã chuyển thành ung thư gan.
-Vùng gan bị đau liên tục hoặc dữ dội. Cơ hoành bị tổn thương, nhiều người bệnh có thể bị đau vai bên phải. Trong thời gian chuyển sang giai đoạn ung thư có thể xuất hiện cơn đau đột ngột. Nếu xuất huyết nhiều, có thể khiến bệnh nhân ngất hoặc sốc. Ngoài ra, bệnh nhân xơ gan cổ trướng có thể bị phù gan.