Giầy tập đi Attipas Attibebe chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đẹp, nhẹ, mềm, an toàn và quan trọng là tác dụng của nó đối với trẻ giai đoạn tập đi từ 6 tháng - 4 tuổi.


Giầy tập đi Attipas Attibebe là một trong rất nhiều mẫu giầy cho bé tập đi. Đây là mẫu giày hot được nhiều mom yêu thích lựa chọn cho con yêu, nhất là các cô công chúa nhỏ của mình.
- Màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu, rất thu hút các bé gái.
- Mềm, nhẹ, đi thật chân và thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời.
- Không gây kịn hay gò ép đầu ngón chân như các loại giầy trẻ em phiên bản thu nhỏ của người lớn nhờ thiết kế phần mũi giày rộng.
- Đi giày Attipas trọng lực cơ thể dồn đều lên bàn chân giúp bé đi chuẩn, đi vững hơn bởi Attipas có thiết kế phần đầu cao hơn.
- Không sợ nóng hay bí chân vào mùa hè bởi có các lỗ thoáng khí ở đế giày giúp thoát hơi nóng ra ngoài.
- Cực bền nhé, nhiều mom rất thích vì giầy Attipas dùng vài năm không hỏng, hết đứa lớn dùng lại để lại cho đứa bé dùng hoặc đem tặng lại người khác.
- Dễ dàng cọ rửa làm sạch bằng bàn chải ở phần đế giày hoặc cho vào máy giặt bình thường.

Vì những lợi ích trên mà hiện Giầy tập đi Attipas được khuyên dùng ở các nước trên thế giới. Giầy Attipas đã và đang đồng hành cùng hàng triệu triệu em bé mỗi ngày. Đi giày Attipas bé thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi, điều này rất có lợi cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, trí tuệ của trẻ. Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp do việc đi đứng không chuẩn gây ra sau này.


Chi tiết tính năng, sự khác biệt và công dụng của GIÀY CHỨC NĂNG TẬP ĐI cho bé xem tại đây: https://attipas.vn/gioi-thieu/

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Giầy tập đi Attipas Attibebe
- Chất liệu: đế giày bằng sillicone mềm nhẹ, tất vải mềm 100% cotton tự nhiên an toàn. Không kéo dán, không hóa chất độc hại.
- Được cấp bằng sáng chế và chứng nhận bảo hộ độc quyền 2001.

Vì tương lai của con yêu hãy đến ngay các địa chỉ CỬA HÀNG sắm giầy tập đi Attiaps tại Việt Nam ngay hôm nay để sắm cho con những đôi giày nho nhỏ cực xinh, cực yêu này.