Giày cho bé gái 2 tuổi hà nội - Giầy bé gái, điệu đà với nơ đỏ, tua ren cực xinh. Giầy tập đi Attipas Ballet đen chính hãng Hàn Quốc.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở GIÀY ATTIPAS:

Giầy trẻ em cao cấp Attipas Ballet Black là sản phẩm giầy chức năng tập đi nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. Giày có thiết kế mới lạ, độc đáo. Với nhiều tính năng khác biệt tốt cho sự vận động của trẻ và sự phát triển xương bàn chân. Nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ nhờ cử động hoạt bát của chân.

- Siêu nhẹ, thoáng khí, chống trơn trượt phòng tránh cho trẻ khỏi bị ngã khi đi bộ.
- Đế giày có các lỗ thoáng khí giúp chân trẻ không bị bí và khó chịu khi mang giày.
- Đặc biệt phần mũi giày rộng, giúp bé hoàn thiện nhận thức ngón chân. Do đó các đầu ngón chân bé không bị gò gập như các loại giày dép trẻ em, giày dép có kích cỡ thu nhỏ của người lớn hiện nay.
- Sản phẩm Giầy Attipas Ballet vừa là giày lại vừa là tất nên bé đi chắc chắn, thật chân không lo bị tuột giày. Giúp bé đi chuẩn hơn, mạnh dạn hơn. Bé sẽ cảm thấy thoải mái, và có hứng thú tham gia các hoạt động thể chất. Hòa đồng cùng bạn bè, môi trờng xung quanh.
- Giầy Attipas sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ: được sản xuất từ vải mềm 100% cotton tự nhiên. Đế giày mỏng và siêu nhẹ với chất liệu silicon an toàn. Sản phẩm không dùng keo dán trong quá trình sản xuất. Hoàn toàn không độc hại với sức khỏe. Và dễ cọ rửa bằng tay hoặc giặt nhẹ bằng máy.

Xem thêm các mẫu giày khác tại website: attipas.vn​