Mùa hè bé đi giày tập đi Attipas có bí chân không, có bị nóng không ? Đây là một trong những thắc mắc phổ biến của các bố mẹ khi lần đầu biết đến giầy chức năng tập đi cho bé Attipas Hàn Quốc.
giày tập đi attipas có bí chân không - đi giày attipas mùa hè có nóng không

Trả lời: Bé đi giày Attipas hoàn toàn không bí chân nhé.
Giống như bạn đi giày thể thao hàng ngày vậy. Nhưng giầy thể thao thì bạn phải đi thêm tất chân. Còn Attipas là sự kết hợp thông minh giày và tất.

Thiết kế đặc biệt có độ ôm theo dáng bàn chân, nhẹ, cảm giác chắc chân, thật chân, thoải mái, thoáng mát và không bí chân nhờ các lỗ thoáng khí giúp thoát hơi nóng ở đế giầy. Mũi giày rộng không gò ép ngón chân, không hạn chế cử động ngón chân như các loại giày dép trẻ em thông thường khác.


Đi giày Attipas bé sẽ có cảm giác nhẹ, thật chân, cực kỳ thoải mái như đi chân trần. Bé sẽ mạnh dạn bước đi, có hứng thú tham gia các hoạt động vui chơi hòa nhập cùng cộng đồng.

ATTIPAS – Giầy chức năng tập đi cho bé
Hiện Attipas đang đồng hành cùng hàng triệu triệu em bé trên thế giới mỗi ngày. Và không tự nhiên mà Attipas lại nổi tiếng đến thế. Hãy xem Giày sáng chế Attipas có những tính năng và tác dụng gì đối với việc đi đứng chuẩn và sự phát triển hệ cơ xương cũng như vận động ở trẻ đến thế tại đây: GIỚI THIỆU ATTIPAS

Giày tập đi Attipas có bí chân không hay có bị nóng chân vào mùa hè không, đọc xong bài viết này bạn đã hoàn toàn yên tâm rồi nhé. Vì lợi ích tuyệt vời của giày attipas, các bố các mẹ hãy đến ngay các đại lý, cửa hàng Attipas rinh cho bé cưng nhà mình những mẫu giày tuyệt xinh này nhé.
Quý khách có nhu cầu sỉ giầy tập đi Attipas vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Phú Gia
162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
Hotline: 0915923393
Website: www.attipas.vn