giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp màu với nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là lúc tiệp màu với nhau, có như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp chủ nhân điệu đà một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì sở hữu phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giày và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo vệ cứ bước xuống phố là quý bà các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal màu với cùng 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải sắm giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ bắt buộc đảm bảo an toàn cho màu sắc của giày tiệp mang màu của một chi tiết nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ buộc phải một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng chọn màu sắc nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ áo của chúng ta sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể tậu giày và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giầy trắng giản dị và đơn giản hết nấc kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc hẳn rằng sẽ tạo ra bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng buộc phải nhớ phải hạn chế các tông màu trên trang phục của tớ xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ đêm giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô gái thích khiến bạn sở hữu những mẫu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những mẫu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ nên bạn tối giản hóa một cách tối đa các item đi kèm theo như túi xách tay phái đẹp, quần áo, bộ đồ quần áo của bạn sẽ khởi tạo hiệu ứng hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu, giầy khác màu sắcSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về màu sắc từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giầy là khác biệt! Khi ấy, dù rằng cả bộ trang phục đi kèm túi tiệp color hay là đôi giày 1 mình một kiểu của bạn đều dễ dàng lôi cuốn sự lưu ý của những người đứng đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu bí quyết phối match biến hóa năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu có áo, giầy tiệp color với son môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng buộc phải phổ biến chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son với color giày, giữa màu của cổ áo sở hữu color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp sắm giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.