Nguồn hàng giầy trẻ em cao cấp, sỉ giày trẻ em - Giầy tập đi cho bé Attipas. Là giày được nghiên cứu dành riêng cho bé tập đi từ 6 tháng – 4 tuổi nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc.

Giày tập đi Attipas không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giày dép của trẻ em của Viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ mà còn được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc.

Nhiều tính năng tiện dụng, thoải mái, siêu nhẹ, chất liệu silicon an toàn, chống trơn trượt. Đế giày có các lỗ thoáng khí không gây bí chân. Dễ cọ rửa bằng tay hoặc giặt máy thoải mái. Phần mũi chân rộng hỗ trợ chuyển động chân tự nhiên phù hợp với hình dáng và lòng bàn chân phẳng của trẻ nhỏ.

Attipas là loại giầy dùng cho trẻ nhỏ với hình dáng mới, giúp trẻ đi bộ chắc chắn và phát triển các cử động của ngón chân một cách linh hoạt.

Với phương châm “CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN” và “ĐEM TỚI CHO MỌI KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG”, Phú Gia luôn cam kết đem tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên.

Đến với Phú Gia, bạn sẽ:
- Tìm được nguồn hàng chất lượng, ổn định.
- Mẫu mã đa dạng và sinh động.
- Chính sách giá, hỗ trợ (tư vấn, marketing, vận chuyển…) tốt nhất.
Chi tiết xem tại đây:Giầy tập đi Attipas tìm đại lý phân phối, cộng tác viên toàn quốcPHÚ GIA – ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ TIN TƯỞNG CỦA NHIỀU TTTM, SIÊU THỊ, ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ GIA:
Địa chỉ: 162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0915923393
Website: www.attipas.vn