“ vùng kín ” bị thâm đen và bị giãn rộng là vấn đề mà không ít các chị em gặp phải hiện tại. Làm tác động tới trực tiếp đến vấn đề chăn gối của nhiều cặp vợ chồng. Ở góc cạnh khác, người phái đẹp phải chịu nhiều đau đớn bởi viêm nhiễm, khô rát. Hiểu được điều đấy, để giúp các chị em khắc phục vấn đề này trung tâm pttm Ngô Mộng Hùng đã viết bài viết dưới đây. với mục đich chia sẽ đến chị em một số mẹo thu nhỏ vùng tam giác phổ biến. Có thể giúp cho các chị em có thể khôi phục lại khu vực "cô bé" như thời con xuân.

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp xông hơMẹo thu nhỏ "cô bé" bằng bí quyết xông hơ hiện được các chị em chia sẽ và truyền tại nhau áp dụng. Bằng phương pháp sử dụng những bài thuốc lá hoặc thuốc nam để xông hơ khu vực "tiểu Eva". Bài thuốc nam sử dụng để xông hơ vùng kín cốt yếu là dùng lá trầu, lá bưởi đem đun hot và xông. Việc áp dụng cách thu nhỏ "cô bé" bằng phương pháp này. Chẳng những giúp vệ sinh sạch "tiểu Eva" mà nó còn giúp cô bé của bạn săn chắc lại, thu hẹp và cũng là cách làm vùng kín trắng hồng trở lại .
Nên xông hơ ở nhiệt độ phù hợp, có như thế các khí hot sẽ đi sâu vào âm đạo góp phần thu nhỏ vùng kín. Ngoài ra, các chị em cần chú mong đợi không nên lạm dụng liệu pháp này bởi đây là phương pháp mà còn mang tính cổ truyền mà thôi.
tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách hoặc bài thuốc xông không đúng đề xuất. Thì có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm hoặc có thể gây nên các bệnh. Như : viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo.. Bởi thế, trước lúc dùng phương pháp này các chị êm nên Đánh giá và nghiêm cứu thật kỹ nhé.

Mẹo thu nhỏ vùng tam giác bằng các vật liệu thảo dược

Không cần đi tìm đâu xa, 1 số những nguyên liệu có sẵn tại nhà cũng có thể giúp bạn coi sóc ” cô bé “. Đối với nhiều chị em phụ nữ nội trợ, có thời lượng rảnh rỗi tại nhà thường hay áp dụng các bí quyết này. Do những vật liệu này ít chi phí đầu cơ và chỉ cần kiên trì làm cũng gặt hiệu quả rất tích cực.
Thu nhỏ "tiểu Eva" với Nha đam; phèn chua; mật ong nguyên chất..v.v. Những cách làm này hỗ trợ cải thiện màu sắc, độ thu nhỏ và hiện trạng cỗi cằn. Chỉ cần kiên trì thoa đều hỗn hợp trên trong bốn tuần, thực hiện đúng phương pháp và vệ sinh cẩn thận. Anh chị có thể cảm nhận được thành quả của sự kiên trì rồi ấy !!

Squat – mẹo thu nhỏ "tiểu Eva" mới

Bài tập squat sẽ vô cùng hiệu quả trong cách thu nhỏ lại vùng kín tại nhà cho bạn. Squat giúp bạn lấy lại sự săn chắc và sự đàn hồi cho các cơ. Những ngày đầu bạn sẽ thấy nó khó và mệt. Nhưng lúc đã quen dần với việc squat, bạn sẽ thấy ngoài công dụng cho vùng bikini của mình. Squat còn tác động tới một số bộ phần khác trên cơ thể nữa. Squat sẽ mang lại 1 cặp mông siêu quyến rũ cho bạn và sẽ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn.

Lợi thế tập Yoga có thể hỗ trợ thu nhỏ "tiểu Eva"


Yoga là hình thức tập được nhiều chị em ứng dụng bây giờ. Và thật hay là nó có tác dụng rất nhiều vấn đề của đa dạng chị em chúng ta. Không chỉ tốt cho hầu hết cơ thể. Yoga còn mang những bài tập giúp co và giãn cơ vùng xương chậu ( nhiều chị em không biết điều này ). Nó cũng là bí quyết thu nhỏ "tiểu Eva" tại nhà hiệu quả nhất hiện giờ. Trong yoga, hai tư thế hổ trợ "cô bé" là phong độ đứa trẻ và phong thái cây cầu. hai tư thế này hiệu quả nhất vì tư thế này tập kết vào cơ đáy xương chậu.


Mẹo thu nhỏ vùng bikini bằng phương pháp bôi kem – gel thu nhỏ

Ngoài những phương pháp trên ra thì còn 1 phương pháp mà được các chị em phát cuồng đấy chính là GEL BÔI. Và bây giờ sản phẩm mà được các chị em sử dụng là kem hoặc gel bôi giúp "tiểu Eva" thu nhỏ lại. Ngoài ra, trên thị trường bây giờ có nhiều sản phẩm dạng kem , gel được lăng xê là đặc hiệu giúp thu nhỏ vùng kín. Chính bởi thế, để tránh mua phải hàng giả hàng fake thì các chị em trước lúc chọn lựa sản phẩm hãy cân nói với phương pháp này nhé.
Hy vọng, với những mẹo thu nhỏ vùng tam giác phổ biến mang đến hiệu quả cao mà chúng tôi chia sẽ trên đây. Sẽ giúp cho các chị em có thể chọn lựa được cho mình 1 bí quyết phù hợp nhất. Nhằm hỗ trợ chị em có thể lấy lại được sự tự tin trong chuyện chăn gối.