Hoa tặng sinh nhật luôn là một món quà ý nghĩa và không bao giờ bị lỗi mốt. Vì vậy, rất được nhiều người ưa chuộng. Nếu sắp tới là sinh nhật của một người đặc biệt nào đó, và bạn chưa biết nên tặng hoa gì, hãy tham khảo các ý tưởng về hoa tặng trong dịp sinh nhật sau đây.Bó hoa hồng

Nếu hoa tặng sinh nhật là một bó hoa hồng, chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vì vậy trong dịp sinh nhật của những người đặc biệt, bạn đừng quên lựa chọn hoa hồng.

Trong dịp sinh nhật của bạn gái, vợ hoặc chồng thì có thể chọn hoa hồng đỏ. Còn nếu chỉ là bạn bè hoặc là đồng nghiệp, thì hoa hồng với những màu sắc khác là lựa chọn hoàn hảo, để giúp bạn tránh bị hiểu lầm.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương cũng là một ý tưởng hoa tặng sinh nhật ý nghĩa, tất cả là nhờ vào vẻ ngoài rực rỡ và bừng sáng của chúng. Do đó, nếu muốn tặng hoa sinh nhật cho bạn bè hay người thân, chúng ta có thể chọn ngay một giỏ hoa hướng dương.

Với đặc điểm luôn hướng tới mặt trời, hoa hướng dương sẽ giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa tới người nhận là luôn kiên định và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Hoa thạch thảo

Nếu bạn được mời đến dự sinh nhật của một bạn nữ, thì có thể lựa chọn một bó hoa hoặc là một lẵng hoa thạch thảo. Bởi hoa thạch thảo rất nhỏ bé nhưng cũng rất xinh xắn, có hai màu là màu trắng và màu tím. Dù mang màu sắc nào, nó cũng khiến mọi người bị lay động bởi vẻ đẹp của nó.

>>>Xem hoa tặng sinh nhật vợ: http://hoalantoda.com/hoa-tang-sinh-nhat-vo

Chậu hoa sống đời

ũng nằm trong danh sách hoa tặng sinh nhật ý nghĩa, chậu hoa sống đời dù đơn giản và quen thuộc nhưng vẫn khiến những người yêu hoa phải bất ngờ với vẻ đẹp của nó. Chậu hoa sống đời đơn đặc biệt thích hợp với những người thích sự nhẹ nhàng và cổ điển, còn hoa sống đời kép lại phù hợp với những người thích sự trẻ trung và hiện đại. Việc chúng ta gửi tặng một chậu hoa sống đời trong dịp sinh nhật mang một thông điệp ý nghĩa về tình bạn vĩnh cữu và bền chặt.

Hoa cẩm chướng

Đây là loại hoa tặng sinh nhật phù hợp với những người lớn tuổi, bởi nó không chỉ thể hiện tình thân mà còn thể hiện lòng kính trọng.

Trong bài viết này là 5 ý tưởng về hoa đẹp tặng sinh nhật mẹ độc đáo và ý nghĩa cho dịp sinh nhật. Tùy thuộc vào đối tượng khác nhau, để bạn lựa chọn loại hoa phù hợp nhất. Và nếu bạn cần đến một địa chỉ mua hoa tươi dùng trong dịp sinh nhật ở TPHCM, thì hãy đến với The Emotion Shop. Đây là một trong những địa chỉ được giới yêu hoa đánh giá rất cao hiện nay.