Chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé luôn là một trong những để tài mà được các nhiếp ảnh gia săn đón nhiều nhất từ trước đến nay. Tình cảm mẫu tử luôn là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Những tấm hình giữa mẹ và bé luôn có một sự gắn kết khó tả nào đó, khiến người xem cảm thấy vừa ấm áp, ngọt ngào, vừa cảm nhận được sự yêu thương.
{Giải đáp thắc mắc} chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu?

Chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé được xem như tài sản quý giá để cả gia đình cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc tuyệt với khi bé yêu của mình còn nằm trong vòng tay bao bọc của bố mẹ. Những shoot hình được chăm chút tỉ mỉ từ những người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ là món quà quý giá cho cả gia đình khi ôn lại kỉ niệm về nhau, về câu chuyện đằng sau bức ảnh hay tình cảm to lớn mẹ dành cho con không thể thể hiện bằng lời.

Những cách tạo dáng nghệ thuật mẹ và bé
1, Tạo dáng tự nhiên.
Bạn có thể bồng, bế, ru, nựng bé... đây là những khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng tạo nên một thứ tình cảm mẹ con gắn kết mà không thể diễn tả được bằng lời. Chẳng cần quá chau chút vào việc tạo dáng, mẹ và bé hoàn toàn thoải mái trong việc thực hiện các hành động chơi đùa hay làm việc cùng nhau, Suri Studio với kinh nghiệm và sự tự tin của mình hoàn toàn có thể tìm ra những góc chụp độc đáo, bắt lấy khoảnh khắc để mang lại những tấm hình mang cảm xúc thật nhất, tự nhiên nhất.

Hãy thử bế bé và hôn nhẹ lên chán khi con đang giả vờ nằm ngủ, bạn sẽ rất bất ngờ về bức ảnh vô cùng đẹp này đó.
2, Bé yêu nằm trên người của bố, mẹ
Cả gia đình cùng nhau quây quần trên chiếc giường với phông nền trắng cùng những con thú cưng, bé nằm cạnh lên người mẹ hoặc bố, tư thế này sẽ mang đến một bức ảnh thể hiện sự ấm áp hạnh phúc của cả gia đình. Nếu bé của bạn đang trong thời gian dưới 3 tuổi thì hãy sử dụng ý tưởng này ngay nhé, chắc chắn cả nhà sẽ có được tấm hình vô cùng ngọt ngào, đáng yêu.

3, Mẹ và bé mặc đồ đôi
Đây cũng là bức hình vô cùng đáng yêu, nếu bé nhà bạn là bé gái thì chắc chắn những chiếc váy của mẹ và con giống nhau sẽ tạo nên những shoot hình vô cùng dễ thương. Giữa mẹ và con gái, luôn luôn tồn tại một thứ tình cảm thiêng liêng hơn cả tình mẫu tử đơn thuần. Con gái đối với mẹ không chỉ là bảo vật gắn kết tình thân mà còn có ý nghĩa như một người chị em thủ thỉ tâm tình, người bạn cùng sẻ chia niềm vui hạnh phúc và đặc biệt là một phiên bản chibi dễ thương đáng yêu của mình. Chính vì thế, những tấm hình chụp ảnh đồ đôi với nhau sẽ rất thích hợp cho mẹ và bé gái.

Và để có được những shoot ảnh đẹp thì không thể thiếu được bối cảnh và không gian. Vì thế bạn hãy tham khảo những ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé sau nhé
Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé tại phim trường
Ngày nay phim trường là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để mẹ chụp ảnh cùng bé. Với những thiết kế không gian và bố cục độc đáo, chuyên nghiệp tại phim trường. Nhiếp ảnh gia sẽ giúp hai mẹ con có những tấm hình đẹp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể nêu lên ý tưởng mà mình muốn thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những phim trường đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách mà các bạn muốn chụp.

Ngoài ra nếu các bạn muốn tự setup không gian chụp ảnh cho mình, tạo dấu ấn khác biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ stylist giúp các bạn làm điều đó.