Bạn đang muốn thực hiện cho con gái nhỏ thân yêu của mình một bộ album ảnh thì hãy tham khảo ngay cách tạo dáng chụp ảnh bé gái mà suri đã thực hiện dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự xinh đẹp và đáng yêu của con khi con thực hiện theo ý tưởng sáng tạo này đó.
Giúp mẹ tìm kiếm địa chụp ảnh ở đâu đẹp cho bé cực đẹp và dễ dàng

Bạn có thấy rằng con gái ra đời chính là một món quà thiên thần nhỏ bé xinh đẹp mà thượng đế đã dành tặng cho mình không? Cho nên việc lưu giữ lại sự ngây ngô đáng yêu của con sẽ là một điều rất quan trọng. Bé gái thường được ví như công chúa nhỏ trong gia đình vì thế việc chụp ảnh cho bé sẽ dễ thương và ngọt ngào hơn khi con được đóng vai làm một công chúa nữ tính và đáng yêu.

1, Tạo dáng công chúa bé bỏng lạc vào khu rừng đẹp như truyện cổ tích
Việc đầu tiên để con thực hiện được bức ảnh thần thánh này là bố mẹ hãy chuẩn bị cho con một chiếc váy công chúa xinh xắn, bồng bềnh cùng chiếc nơ gắn trên mái tóc hợp tông của chiếc váy. Mái tóc con được uốn xoăn nhẹ nhàng giống như nàng công chúa baby trong câu chuyện hoạt hình mà con hay xem.

Cách chụp này sẽ chụp từ đằng sau lưng của con, con đang bước đi trên con đường tiến vào cánh cửa thần kỳ, chiếc váy bồng bềnh cùng mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng cùng khu vườn thần tiên sẽ là điểm nhấn giúp con trở thành một nàng công chúa thực sự.
2, Tạo dáng công chúa lọ lem
Khoác lên người bộ váy bồng bềnh của một cô nàng giúp việc nhỏ nhắn đáng yêu của bố mẹ, thể hiện sự tinh nghịch. Con có thể tạo dáng mình đang dọn dẹp nhà cửa, hay nhảy lên vui sướng, hoặc đơn giản là ôm một con vật xin xắn trên tay và nhìn thẳng vào ống máy. Khi thực hiện cách tạo dáng này thì bối cảnh phim trường sẽ là quan trọng nhất để con có được tấm hình đẹp, đồng thời quá trình chỉnh sửa ảnh mờ ảo của các nhiếp ảnh gia giúp con như đang lạc vào cõi thần tiên sẽ khiến cho bức hình trông ngọt ngào và dễ thương.
3, Tạo dáng công chúa trong trang phục váy hồng bồng bềnh
Chỉ cần con ngồi trên bàn tạo đánh thành một cô công chúa ngọt ngào kiêu kỳ nhìn thẳng vào ống kính cũng đã gây ấn tượng rất lớn cho người xem.

4, Tạo dáng thành cô công chúa sang chảnh.
Chỉ cần một chút biến tấu trong cách gây dựng lên bối cảnh bạn đã biến công chúa nhỏ của mình thành một nữ hoàng của thương hiệu chanel vô cùng dễ thương và đáng yêu.

5, Công chúa của ông chủ trang trại nhỏ xinh xắn màu hồng
Hãy chuẩn bị cho cô gái nhỏ của bạn một bộ đồ theo phong cách của người farmer chúng tôi sẽ biến tấu cho cô nàng trở nên ngọt ngào và dễ thương hơn bằng những khung nền màu hồng cùng những phụ kiện hết sức kute. Bé chỉ cần ngồi cạnh và cười thật tươi là đã có được tấm hình vô cùng ý nghĩa.
6, Tạo dáng nàng công chúa ngủ trong rừng.
Cách tạo dáng này sẽ thấy được hình ảnh đáng yêu vô cùng của con. Khi bé ngủ, đôi bờ mi khép lại cùng với đôi môi căng mọng nhìn thật dễ thương làm sao. Thợ chụp ảnh có thể để bé nằm dài trên bãi cỏ, hay kèm theo các phụ kiện. Lúc đó bé sẽ thật tuyệt vời và đáng yêu hệt như một nàng công chúa ngủ trong rừng