Như các bạn cũng đoán được dép chiếu quế sẽ có hai thành phần quan trọng nhất là cói (cách gọi ở miền Bắc) hay còn gọi là chiếu (cách gọi ở miền Nam) và quế. Ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc dép chiếu quế sẽ mang những lợi ích gì cho người sử dụng phải không?
Hãy lướt qua những ích lợi thiết thực mà bạn sẽ nhận được trong quá trình dùng nhé

1. GIÚP NGĂN NGỪA MỒ HÔI Ở CHÂN

Vấn đề ra nhiều MỒ HÔI ở bất kỳ vị trí nào trên CƠ THỂ đều tạo ra sự KHÔNG THOẢI MÁI, KHÓ CHỊU và MẤT TỰ TIN. Chính vì điều đó mà nhiều bạn cảm thấy e ngại khi ra nhiều mồ hôi và “bốc mùi” khó chịu ở lòng bàn chân. Để hạn chế và “che giấu” đi “nỗi khổ biết tỏ cùng ai” này, thông thường thì người ta sẽ mang vớ, mang giày bít để chân đừng bị “bốc mùi”.

Nhưng việc lúc nào cũng phải “kín cổng cao tường” cho bàn chân cũng gây ra nhiều sự bất tiện như phải luôn cởi tháo vớ/ tất để bàn chân không trong tình trạng “nóng bức”. thông thường trung bình 4 tiếng đối với người làm việc môi trường bình thường và 8 tiếng đối với nhân viên công sở. Dép cói quế có thể giúp bạn NGĂN NGỪA và HẠN CHẾ tối thiểu việc ra MỒ HÔI ở chân nhờ tính năng HÚT ẨM và KHÁNG KHUẨN của quế. Vì vậy, bạn đừng e sợ nữa nhé!

2. GIÚP BÀN CHÂN SẠCH SẼ, THƠM MÁT

Một bàn chân luôn sạch sẽ, thơm mát là yêu cầu tối quan trọngcủa chúng ta khi mua một đôi dép. Nhưng liệu những sản phẩm dép thông thường mà bạn đang dùng có mang đến cho bạn tiêu chí này không? Chúng ta cùng xem xét lại nhé. Dép chiếu quế giúp chúng ta giữ BÀN CHÂN luôn SẠCH SẼ, THƠM MÁT nhờ những NGUYÊN LIỆU làm từ THIÊN NHIÊN như CÓI, QUẾ. Ngoài ra, bạn sẽ luôn có cảm giác bàn chân mình thơm sạch do tinh dầu được chiết ra từ cây quế thoang thoảng trên mỗi bước chân.3. GIÚP MASSAGE CÁC HUYỆT ĐẠO Ở LÒNG BÀN CHÂN, GIÚP CHÂN KHÔNG BỊ TÊ CỨNG, ĐAU NHỨC

Bạn sẽ kinh ngạc hỏi “lợi ích này có thật không”. Tôi sẽ khẳng định với bạn rằng: “Thật 100%”. tại sao? Vì lòng bàn chân của bạn sẽ ma sát trực tiếp lên những sớ chiếu. vì thế lòng bàn chân của chúng ta được massage mỗi ngày, các huyệt đạo ở lòng bàn chân sẽ bị tác động, giúp lưu thông mạch máu và tránh việc bị tê cứng do ngồi hoặc đứng quá nhiều đặc biệt những người mắc bệnh về phong tê thấp.

4. GIÚP TRỊ NỨT GÓT CHÂN, CHAI GÓT CHÂN

· Việc NỨT gót chân, CHAI gót chân gây ra rất nhiều sự KHÓ CHỊU và KHÔNG THOẢI MÁI cho những ai mắc phải bệnh này. Các lớp DA lúc nào cũng trong tình trạng BONG TRÓC gây khó chịu và làm HƯ áo quần, vớ của bạn khi bị TÁC ĐỘNG như lúc thay đồ.

· Điều khó chịu thứ hai là MẤT THẨM MỸ. Chắc hẳn bạn không muốn người khác nhìn thấy gót bàn chân mình XỈN MÀU và xù xì. Dép chiếu quế có tác dụng giúp bạn hạn chế nứt gót chân và mang lại gót chân hồng.5. GIÚP GIỮ ẤM CHÂN Ở CÁC VÙNG KHÍ HẬU LẠNH HOẶC KHI THỜI TIẾT SANG MÙA

Những xứ lạnh như châu Âu, châu Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc thường sẽ rất lạnh vào các ngày mùa đông. Mùa đông có thể kéo dài từ 2 – 3 tháng tại các xứ này và người ta phải chịu cái buốt rét, lạnh giá cho đến mùa xuân ấm áp. Để giữ ấm tốt, bạn nên giữ cho đôi chân của mình thật ấm. Vì đôi chân của bạn là một trong những đối tượng trước hết phải tiếp xúc với sự lạnh lẽo của nhiệt độ. Dép chiếu quế có tác dụng GIỮ ẤM cho LÒNG BÀN CHÂN tốt vì quế có tính năng làm nóng và giữ ấm. do vậy nếu bạn đang ở xứ lạnh, phải mau chóng kiếm cho mình một đôi dép cói quế để mang trong những ngày mùa đông lạnh giá nhé.

6. GIÚP CÂN BẰNG NHIỆT TRONG CƠ THỂ

Vì tính năng giữ ấm của quế nên dép chiếu quế cũng giúp cho NHIỆT ĐỘ trong CƠ THỂ của chúng ta ở CÂN BẰNG. Điều này đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi, trẻ em, những người bệnh và nữ giới sau khi sinh nở

Dép chiếu quế có rất nhiều ích lợi thiết thực cho người dùng như kể trên. Hy vọng bạn sẽ sớm có được đôi dép chiếu quế ưng ý.

LIÊN HỆ: Viber/ Zalo/ Tango/ WhatsApp: 0981.184.880/ 0902.91.32.86