Giai đoạn mang bầu luôn là thời điểm khó khăn và rất vất vả và có rất nhiều chị em muốn chụp ảnh bầu để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Tuy nhiên mặc quần áo khi chụp ảnh bầu như thế nào thì không phải chị em nào cũng biết cách, hãy cùng tham khảo cách lựa chọn trang phục chụp ảnh bầu của Suri dưới đây nhé.
{Chia sẻ} kinh nghiệm chụp ảnh trẻ em cực kì hữu ích mà bố mẹ cần biết

Trước đây, các bà bầu thường thường mang trong mình tâm lý e dè, xấu hổ bởi việc mang bầu sẽ làm mất đi vóc dáng thanh mảnh trước kia. Cộng với việc thay đổi nội tiết tố khiến cho làn da cũng không còn đẹp và quan niệm dân gian là khoe ảnh bầu sẽ không may mắn nên rất ít chị em đi chụp ảnh bầu.

Tuy nhiên, ngày nay quan niệm cũng hiện đại hơn, chị em cũng biết cách chăm sóc bản thân, ăn uống khoa học nên trào lưu chụp ảnh bầu được chị em hưởng ứng hơn bao giờ hết.

Trang phục chụp ảnh bầu thế nào là phù hợp?
Bạn có thể chuẩn bị váy bầu trước ở nhà, tuy nhiên tại Suri studio chúng tôi sẽ hỗ trợ các mẹ bầu với rất nhiều kiểu váy khác nhau, độc đáo và phù hợp với bối cảnh, background tại phim trường của Suri.

Các mẹ đi chụp ảnh bầu với mục đích là để khoe bụng bầu đang lớn lên từng ngày, vì thế nên chị em nên lựa chọn những váy bầu với chất liệu có giãn tốt giúp khoe khéo léo cả bụng bầu và những đường cong trên cơ thể. Nên chọn váy áo thun trơn, ôm sát và đặc biệt tránh xa những đồ bầu rộng thùng thình nhé bởi lên hình sẽ không đẹp chút nào đâu.
Nếu cá tính hơn một chút, hãy thử một vài tấm ảnh nuy nhé, các mẹ bầu có thể kết hợp cùng với những tấm vải voan mềm mại thay vì sử dụng những váy áo rườm rà.

Xác định xem chụp ở đâu để chọn trang phục phù hợp:
Tùy thuộc và sở thích và điều kiện của bạn để có thể lựa chọn chụp ảnh bầu trong nhà hay ngoài trời. Những bức ảnh chụp trong nhà sẽ cho bạn cảm giác gần gũi, ấm cúng còn những bức ảnh chụp ngoài trời sẽ đem đến nhiều ý tưởng độc và lạ hơn.

Hãy tùy thuộc vào địa điểm chụp ảnh của mình để lựa chọn trang phục, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được sức khỏe của bạn và bé yêu.

Chọn nhiều hơn một bộ trang phục:
Nếu bạn đã thực hiện một bộ ảnh cưới hoàn chỉnh thì chắc chắn sẽ biết được rằng ít nhất phải thay 2 bộ váy cưới mới hoàn tất. Chụp ảnh bầu cũng vậy, chuẩn bị nhiều trang phục không chỉ giúp album ảnh bầu của bạn trông phong phú hơn mà còn giúp bạn ứng phó linh hoạt với sự cố xảy ra trong quá trình chụp ảnh.
Lưu ý đến sự cộng hưởng của trang phục:
Trước khi chụp ảnh, bạn nên trải hết trang phục mình định mặc trong quá trình chụp ảnh ra xem và đánh giá sự cộng hưởng cũng như sự tương tác màu sắc thế nào để có thể điều chỉnh phù hợp. Mẹo tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ đồ ưng ý nhất khi chụp ảnh đấy.

Đảm bảo thoải mái tối đa với bộ trang phục của mình:
Không một phần mềm chỉnh sửa nào có thể thêm sự thoải mái và tươi vui của bạn khi chụp ảnh nên hãy giúp mình luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất nhé. Hãy luôn tự tin và tỏa sáng theo cách của bạn và bộ ảnh sẽ vì thế mà đẹp

Để làm đươc điểu này thì việc chọn trang phục thoải mái là ưu tiên hàng đầu, không nên vì khoe bụng bầu mà chọn những trang phục quá bó sát cũng không nên lựa chọn trang phục quá rộng sẽ tạo nên sự thùng thình.