Tình cảm mẫu tử luôn là một tình cảm thiêng liêng và kỳ diệu nhất. Người mẹ luôn dành cho con một tình yêu thương và quan tâm vô bờ bến. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất với tình yêu bé bỏng của bạn bằng những tấm ảnh nghệ thuật thì hãy tham khảo ngay ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé của suri studio để thực hiện cho mình những bức hình ý nghĩa nhất nhé.
[Xem ngay] Bảng giá chụp ảnh gia đình tại Hà Nội cực ưu đãi của Suri

Chụp ảnh mẹ và bé không hề khó bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, hay trong những chuyến đi chơi gia đình hoặc bạn có thể đến studio để có được những bức ảnh treo tường vô cùng thiêng liêng giữa mẹ và con.

1, Chụp ngoài trời, chụp ảnh dã ngoại.
Nếu bé nhà bạn năng động hoạt bát rất thích thú với thiên nhiên thì việc lựa chọn cho bé đi chụp hình giã ngoại với mẹ sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn và con có được những tấm hình tự nhiên và đáng yêu nhất.

Chụp ảnh ngoài trời sẽ giúp cho mẹ và bé dễ dàng tương tác với nhau hơn, khiến bé được vui đùa và tạo dáng tự nhiên. Đồng thời phông nền thiên nhiên cùng ánh sáng ngoài trời sẽ mang đến những bức hình vô cùng lung linh mà không cần mất quá nhiều thời gian để bố trí khung cảnh.

Các điểm địa lý tưởng để mẹ chọn chụp ảnh cho bé ngoài chơi là các công viên, vườn hoa, khu vui chơi giải trí … Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một số địa điểm độc và lạ để chụp hình với bé như: đình, chùa, văn miếu, ao sen… Tùy vào độ tuổi của bé, bạn có thể tìm những nơi chụp hình phù hợp nhất.
2, Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé tại Studio
Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho mẹ và bé tại Studio. Hiện nay các studio đã tự xây đựng và thiết kế cho mình những bối cảnh chụp hình vô cùng đẹp sẽ tạo nên những shoot hình nghệ thuật vô cùng hấp dẫn.

Tại studio có nhiều bối cảnh và đạo cụ, mẹ và bé sẽ có những album ảnh vô cùng phong phú. Hai mẹ con chỉ việc tạo dáng thất đẹp để có những bô hình thật lung linh.

Bạn có thể tham khảo những bức hình chụp tại Studio của Suri dưới đây. Hiện nay Suri có tới 3 cơ sở nằm trải dài từ đầu tới cuối Hà Nội, mỗi một cơ sở đều có diện tích vô cùng rộng, các phòng chụp hình được setup sẵn bối cảnh đều được trang bị điều hòa và chỉ dành riêng cho 1 nhóm chụp hình cho 1 khách hàng. Từ đó bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như bé nhà bạn sợ người lạ hay e ngại trước ống kính.

3, Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé tại phim trường.
Ngày nay phim trường là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để mẹ chụp ảnh cùng bé. Với những thiết kế không gian và bố cục độc đáo, chuyên nghiệp tại phim trường. Nhiếp ảnh gia sẽ giúp hai mẹ con có những tấm hình đẹp nhất. Ngoài ra bạn có thể nêu lên ý tưởng mà mình muốn thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những phim trường đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách mà các bạn muốn chụp. Ngoài ra nếu các bạn muốn tự setup không gian chụp ảnh cho mình, tạo dấu ấn khác biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ stylist giúp các bạn làm điều đó.
Suri Studio là một trong những Studio chụp ảnh mẹ và bé có tiếng ở Hà Thành, Nếu bạn đang có Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé hay và muốn thực hiện luôn thì hãy liên hệ với Suri Studio, rất mong có thể đồng hành cùng với bạn để thực hiện bộ album ảnh bầu nghĩa nhất và mang đến sự hài lòng và những tấm hình cực chất lượng tới bạn và người thân.