Khẩu phần 4
Mít non có vị ngọt thanh, thơm béo, khi đem ướp với sôt cho vị ngon lạ đậm đà ăn vừa dai vừa ngon tuyệt, chẳng khác gì thịt. nguyên liệu ngay món này cho ngày chay cùng inauanngon.com nhé!

Chuẩn bị
5 min
làm
25 min
Tổng thời gian
30 min

Nguyên liệu thực hiện mít non làm sốt BBQ chay:
600gr mít non
1 nhánh hành boa rô
1 muỗng canh dầu ôliu
Muối, tiêu
1/2 muỗng cà phê ớt bột
1/2 chén nước canh dùng rau
Nước sốt: 1 chén tương cà, 1 muỗng canh đường nâu, 1/2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu ô-liu, 50ml nước ép thơm hoặc táo, 1/2 muỗng canh nước tương, ớt, tiêu



công thức mít non làm sốt BBQ chay:
Mít non mua về cắt miếng vừa ăn luộc chín, sau đó vớt ra ngâm nước muối pha loãng 15 phút. Rửa mít với nước lạnh, cắt bỏ cùi, xé miếng vừa ăn khoảng 1 cm.Cách làm mít non chế biến sốt BBQ chay cực ngon
Cho các thành phần làm nước sốt BBQ vào tô trộn đều, cho vào chảo chế biến lửa nhỏ trong 20 phút, khuấy đều cho sôt sền sệt.
Thêm hành boa rô cắt nhỏ vào, thêm mít non, chút muối tiêu vào trộn đều.
Sau đó cho nước dùng vào đậy nắp thực hiện thêm 10 phút nữa cho đến khi mít mềm thấm thì tắt bếp, để nguội bớt rồi xé nhỏ, cho trở lại nồi, làm thêm 5 phút nữa cho mít thấm gia vị, lên màu là được.Cách làm mít non chế biến sốt BBQ chay cực ngon
Mít sốt BBQ ăn kèm cơm nóng rất ngon.
Chúc bạn thành công với Cách làm mít non thực hiện sốt BBQ chay chiêu đãi cả nhà.


cách thực hiện mít non kho, cách làm mít non kho chay, mít non thực hiện, mít non thực hiện chay, mít non làm sốt BBQ chay, mít non sốt chay, cach nau mit non kho, cach nau mit non kho chay, mit non nau, mit non nau chay, mit non nau sot bbq chay, mit non sot chay